Hình ảnh

Vệ tinh

Giao thông

Eurowindow Garden City

Tổng quan dự án

Trạng thái: Đang giao dịch
Loại hình: Nhà phố thương mại
Chủ đầu tư: Eurowindow Holding
Số block: 216 lô
Số tầng: 20 tầng
Số căn: 216 lô
Giá từ: Từ 1 - 3 tỷ
Nhân viên thủ tục: Nguyễn Thị Thu - 0866 481 816
Giám đốc dự án: Lê Việt Anh - 0987 438 700
Giới thiệu

“Thành phố trong lòng thành phố” – đó chính là đỉnh cao mới mà Eurowindow Garden City mang đến cộng đồng, bao gồm các đặc quyền chưa từng có khi sở hữu các sản phẩm bất động sản tại dự án với không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích nội khu & vùng lân cận, cùng hệ thống đường nội khu rộng lớn kết hợp trực tiếp với những đại lộ lớn theo mô hình mở.

EGC - Content (2)

Tổng quan dự án

Vị trí

 

Tọa lạc ngay giữa trung tâm mới của thành phố, toàn bộ không gian sống, không gian giao thương của Eurowindow Garden City sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí.

EGC-content

Vị trí dự án

Dự án nằm trên 2 trục đường lớn là đại lộ Hùng Vương và đại lộ Nguyễn Hoàng – nơi quy tụ hầu hết các cơ quan chức năng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại của tỉnh Thanh Hóa như: UBND TP.Thanh Hóa, Trung tâm Triển lãm thành phố, Trung tâm thương mại Big C, khách sạn 5 sao và các sở, ban, ngành khác của thành phố.

Eurowindow Garden City góp phần biến nơi đây sớm trở thành biểu tượng mới của sự phồn thịnh, nâng cuộc sống của người dân xứ Thanh lên tầm cao mới – đẳng cấp hơn và xán lạn hơn.

Chủ đầu tư Eurowindow Holding
Tổng diện tích đất 6,7 ha
Mật độ xây dựng 31,9%
Mật độ phủ xanh 14,2%
Nhà phố thương mại 216 lô
Diện tích 53,4 – 160,3m2

Công viên

Gym & Spa

Khu vui chơi

Khu mua sắm

Vị trí dự án
Liên hệ đại lý ủy quyền

Liên hệ tư vấn