Nghemoigioi.vn và CLB BĐS Hà Nội ký kết hợp tác chiến lược

Chiều ngày 04/10/2017, tại phòng họp tầng 2, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa cenhomes.vn và CLB Bất động sản Hà Nội.

 

IMG_1807

Đại diện của cenhomes.vn và CLB Bất động sản Hà Nội ký kết hợp tác chiến lược

 

Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ (CENLAND) là doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và phân phối BĐS. Trải qua nhiều giai đoạn, chứng kiến sự thăng trầm của thị trường với nhiều bước ngoặt, CENLAND luôn đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp để đáp ứng cả hai tiêu chí: Thích ứng cùng thị trường, tạo ra được cơ hội từ chính những khó khăn, đồng thời góp phần vào sự ổn định, phát triển của thị trường BĐS.

 

Từ năm 2015 nhận thay sự biến đổi của thị trường khu công nghệ 4.0 dẫn trở thành xu thế, CENLAND đã đặt nhiều tâm huyết và tài lực nghiên cứu, đầu tư website thương mại điện tử cenhomes.vn. Nơi kết nối giữa Chủ đầu tư - có dự án, Mentor (chuyên gia) - có kiến thức chuyên môn, Connector (Nhà kết nối) - có khách hàng và Khách hàng - có nhu cầu, để từ đó tạo ra một môi trường môi giới bất động sản minh bạch, giúp mọi đối tượng đều được hưởng tối đa quyền lợi của mình.

 

Ra đời từ năm 2011, CLB BĐS Hà Nội đã thu hút được đông đảo ACE tham gia. Đây được coi là nơi bảo vệ, hỗ trợ những hội viên làm nghề môi giới BĐS và hỗ trợ hội viên mọi thông tin hữu ích, liên quan đến nghề nghiệp.

 

IMG_1773

Ông Nguyễn Hữu Cường - Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội chia sẻ tại lễ ký kết

 

CENLAND và CLB BĐS Hà Nội đã trở thành đối tác chiến lược, tạo dựng mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay. Ký kết hợp tác chiến lược giữa cenhomes.vn và CLB BĐS Hà Nội là một dấu mốc quan trọng, thể hiện tinh thần gắn kết bền chặt hơn nữa giữa hai đơn vị. CLB BĐS Hà Nội chính thức là đối tác chiến lược của cenhomes.vn.

 

IMG_1816

Mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ được thắt chặt hơn nữa

 

IMG_1843

 

Cũng trong dịp này, CLB BĐS Hà Nội kỉ niệm 8 năm thành lập, CENLAND đã trao tặng cho CLB BĐS Hà Nội 50.000.000 đồng với mong muốn mối quan hệ, hợp tác ngày càng gắn chặt và thắm thiết hơn nữa.