Shophouse TNR Stars Thái Hoà chiết khấu 16%

Phường Long Sơn, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An

Xem trên bản đồ
--- --- 135 m² Tây Năm xây dựng: 2021

4.86 tỷ

36 triệu/m² 135 m²

Ước tính trả góp: 22.48 triệu/tháng

Dịch vụ hỗ trợ tài chính

Thông tin mô tả


🚀 TNR STARS THÁI HÒA: BỆ PHÓNG ĐẦU TƯ - VƯƠN TẦM THỊNH VƯỢNG.
Có nền móng vững chắc là lợi thế về vị trí và tiềm năng kinh doanh, TNR Stars Thái Hòa hứa hẹn sẽ bay cao trên tầng lợi nhuận, là lựa chọn tuyệt vời mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.
🏙 Tọa độ vàng: Được mệnh danh là cửa ngõ đón đầu hướng phát triển mở rộng đô thị hoá thị xã Thái Hoà, quy hoạch chợ Hiếu mới và khu công viên trung tâm thị xã hơn 50ha. Là nơi hội tụ các nguồn lực kinh tế đầy hứa hẹn với hàng loạt dự án công, công nghiệp, dịch vụ và vui chơi giải trí phụ cận bao gồm: Nhà máy may Hi-Tex của Hàn Quốc, Cụm công nghiệp Nghĩa Mỹ quy mô 70 ha, Dự án xây dựng vùng nguyên liệu của Công ty CP thực phẩm sữa TH, Dự án xây dựng trang trại Bò Sữa Vinamilk,...dự án Khu đô thị TNR Thái Hoà được dự báo sẽ gia tăng giá trị kinh tế không ngừng với việc sở hữu vị trí vùng lõi của thị xã Thái Hoà nơi được tiếp cận các nguồn vốn đầu tư khổng lồ vào cơ sở hà tầng ngày càng đồng bộ và vị thế địa lý môi trường tự nhiên thuận lợi sẽ đưa thị xã Thái Hoà phát triển lên thành phố kiểu mẫu của cả vùng tây bắc Nghệ An – tây nam Thanh Hoá.
🎁 Shophouse tài lộc: Nằm trên ba trục đường có lượng lưu giao thông cao như đại lộ Hùng Vương 52m, đường Lê Hồng Phong 38m và đường Lý Nhật Quang 30m, các shophouse được quy hoạch thành dãy phố với mặt tiền lên đến 7,5m, thiết kế phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh, là tiền đề cho một khu phố mua sắm sầm uất, sắp tới sẽ phát triển mạnh mẽ. Ngay từ khi mới ra mắt đã trở thành tâm điểm đầu tư.Vị trí bất động sản

đường Lê Hồng Phong

Long Sơn

Thị xã Thái Hoà

Nghệ An

Việt Nam

Đặc điểm bất động sản

Biệt thự & Shophouse

135 m²

3 tầng

Tây

---

---

2021

Nhà tầng

---

Nội thất cơ bản

Sổ đỏ lâu dài

Có thể bạn quan tâm

Dự án có thể bạn quan tâm