Phân khúc Shophouse đã bão hòa và không có tiềm năng tăng giá lớn?

Phường An Đông, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

3 bedroom --- 102 m² East South Year of completion: ---

10 Bil VND

98 Mil VND/m² 102 m²

Estimated installment: 46.23 Mil VND/month

Description

Việc môi giới tung tin, làm giá thị trường đẩy thị trường sốt ảo là chuyện không hiếm gặp ở các thị trường Bất động sản. Tuy nhiên, tại một số thị trường BĐS khu vực, nhiều sàn giao dịch chỉ mong thị trường đừng quá nóng.
Trước đây, các sàn giao dịch BĐS phải đi mời chào khách mua, tạo thị trường liên tục. Thậm chí bán được căn nào là phải đăng lên facebook, zalo để tạo hứng khởi thị trường. Nhưng gần đây, giá thị trường BĐS liên tục tăng, khách tìm mua nhiều nhưng nguồn hàng lại khan hiếm bởi khi giá đang tăng thì các chủ nhà, chủ đất không ai muốn bán cả vì biết chắc giá sẽ còn tăng. Phần do nhiều yếu tố vĩ mô, vi mô khác về dòng tiền các lĩnh vực khác đổ vào BĐS làm giá tăng lên, phần khác khi cầu tăng cung giảm thì giá liên tục tăng mạnh.
Đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, khi bán ra sản phẩm này thì phải đang có một sản phẩm khác có giá trị tiềm năng để xuống tiền tiếp đầu tư. Tuy nhiên, khi bán xong chưa kịp mua sản phẩm mới thì nhìn lại đã thấy hàng cũ đã tăng cả tỷ, đó là điều không già đầu tư nào muốn cả. Với đa số suy nghĩ của nhà đầu tư thì họ luôn muốn mua ở “chân” bán ở “đầu” hoặc ít nhất mua ở “đầu gối” bán ở “vai”.
Việc nóng lên của thị trường BĐS hiện nay làm cho nhà đầu tư không muốn bán sản phẩm đang tăng giá, điều đó làm hụt nguồn hàng, người môi giới lúc này chỉ cần cách ngồi chơi xơi nước và tìm kiếm thị trường khác.
Vậy lời khuyên của các Chuyên gia BĐS là gì? Đừng quá tham lam trong việc gồng lãi ở một nơi, vì có thể trong lúc gồng lãi biên lợi nhuận của sản phẩm A sẽ vẫn tăng nhưng không bằng sản phẩm B nào đó. Hãy ăn chắc và tìm kiếm cơ hội tại thị trường khác để khai thác. Một ví dụ căn bản để hiểu hơn về nguyên tắc không bỏ trứng vào một rổ, thay vì bỏ ra 70-80 tỷ để đầu tư Shophouse ở nội đô TP.HCM thì tại sao không chia ra nhiều rổ tại thị trường Shophouse đang lên là Huế, lúc này biên lợi nhuận sẽ tăng theo cấp số.
—-----SHOPHOUSE AN CỰU CITY—-------- Sở hữu "3 Trung tâm" Trung tâm TP Huế, Trung tâm KĐT An Vân Dương và trung tâm KĐT An Cựu Đại lộ 100m Võ Nguyên Giáp.
Đối diện TTTM Aeon Mall - được mệnh danh là “Liều doping” giúp BĐS khu vực thăng hoa và là bàn đạp để TP.Huế lên thành phố trực thuộc trung ương. Cách trung tâm Tp chưa tới 2km, giao thương thuận lợi.
Sổ hồng sở hữu lâu dài.
Diện tích: 93 - 102m2, diện tích sàn xây dựng: 465 - 510m2

Property details

House with Frontage

102 m²

5 tầng

---

3

---

---

---

---

Basic furniture

Long-term red book

Maybe you are interested in

Projects that you may be interested in

You are viewing the property for sale "Phân khúc Shophouse đã bão hòa và không có tiềm năng tăng giá lớn?" - ID 10295831. All information and content related to this property for sale is posted under the charge and control of the poster. Cenhomes.vn always tries to provide the most useful information to you, however Cenhomes.vn shall not guarantee and take responsibility for any information and content related to this property for sale. In case you find that the content is incorrect, please contact the Cenhomes.vn admin at Hotline 1800 6268 for the prompt and timely support.