Mặt phố Quang Trung,2 mặt tiền, vị trí đẹp, giá ko tưởng,đầu tư DT 150m2, chỉ 15 tỷ 4.

Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

8 ngủ --- 150 m² --- Năm xây dựng: ---

15.4 tỷ

102.67 triệu/m² 150 m²

Ước tính trả góp: 71.23 triệu/tháng

Dịch vụ hỗ trợ tài chính

Thông tin mô tả

Mặt phố Quang Trung, mặt phố đáng đầu tư nhất của quận Hà Đông. Không tìm thấy căn thứ 2 ở mặt phố Quang Trung – Hà Đông. Vị trí cực đẹp, kinh doanh sầm uất . Phù hợp mọi loại hình, xây tòa nhà văn phòng, cửa hàng, showroom.
+ Xét về tiềm năng, MP Quang Trung đang là mặt phố lớn, tuyến đường huyết mạch, cửa ngõ thủ đô Hà Nội. Thêm vào đó, do ảnh hưởng của dịch covid. Nên các nhà đầu tư rất thận trọng khi dồn tiền vào đầu tư các BĐS mặt phố. Nên chính vì thế, BĐS mặt phố có phần chững lại, không tăng đột biến nhiều như các BĐS vùng ven đang có sóng.
Nhưng xét về lâu dài, BĐS mặt phố vẫn vô cùng ổn định,những khách hàng thực sự có nhu cầu vẫn rất lớn. Và nhìn chung MP Quang Trung nói riêng, và các MP lớn, kinh doanh tốt ở nội đô Hà Nội vẫn có những bước tăng giá vô cùng ổn định.

+ Về căn MP Quang Trung, Mr Mạnh đang muốn giới thiệu đến khách hàng. Là một căn nhà MP có vị trí cực đẹp. Với 150m2, mặt tiền rộng lên tới 6.3m và 2 mặt tiền.
Với vị trí đắc địa, sẽ là một BĐS tiềm năng rất lớn.
Nhìn chung, các BĐS ven đô như Thanh Hà, Thanh Trì, Biên Giang, Hoài Đức đều là những vị trí đáng đầu tư, với mức tăng trưởng rất lớn từ 100 – 140% . Nhưng đầu từ vào những khu vực nói trên ở thời điểm này, sẽ rất là mạo hiểm. Do khách hàng tiếp cận sau, sẽ tiếp cận những nguồn hàng đã được giới đầu tư thổi giá, và khả năng trở thành bong bóng BĐS cực kỳ cao không phù hợp với những KH đầu tư thận trọng.
Kết luận : Xét về nhiều yếu tố, tiềm năng và cơ hội mỗi khu vực đều rất lớn. Nhưng việc chọn đầu tư theo sóng sẽ rất mạo hiểm. Và không phù hợp với những khách hàng ít thời gian tìm hiểu thị trường.
Để phân tich chi tiết cơ hội và nguy cơ chi tiết nhất. Xin mời quý khách hàng liên hệ Mr Mạnh. Chuyên gia BĐS thổ cư khu vực Hà Đông. Sẽ giúp cho quý khách hàng, có những lựa chọn đúng đắn nhất.
Mr Mạnh chuyên BĐS Hà Đông 0917432358.

Đặc điểm bất động sản

Nhà mặt tiền

150 m²

4 tầng

---

8

---

---

---

---

Nội thất cơ bản

Sổ đỏ lâu dài

Có thể bạn quan tâm

Dự án có thể bạn quan tâm