Lê Văn Sỹ là tuyến đường sôi động, nơi tập trung của đông đảo Nghệ sĩ cho những nhu cầu

Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

2 bedroom --- 60 m² --- Year of completion: ---

1 Bil VND

16.67 Mil VND/m² 60 m²

Estimated installment: 4.63 Mil VND/month

Description

Vị trí CT Plaza Minh Châu nằm cách trung tâm thành phố 5 phút đi xe máy và 4km đường đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Dự án có vị trí đẹp tại số 369 Lê Văn Sỹ- Quận 3 được mệnh danh là tuyến đường của khu phố ẩm thực và giải trí với hàng loạt các cửa hàng đa dạng loại hình, nơi hội tụ những điểm vui chơi giải trí dành cho mọi người về đêm, sôi động và náo nhiệt nhất. Chính lợi thế này đã giúp cho dự án phù hợp với đối tượng khách hàng là giới nghệ sỹ, người thường xuyên làm việc với thời gian và giờ giấc thất thường.
Từ CT Plaza Minh Châu Quý khách có thể dễ dàng di chuyển:
Khoảng 10 phút tới sân bay Tân Sơn Nhất 7 phút để tới trung tâm quận 1 15 phút từ dự án tới các tuyến đường huyết mạch 5 phút tiếp cận các tiện ích dịch vụ hiện hữu quận 3 Nếu sử dụng “compass” để quay trên bản đồ TP.HCM đây thì đây chính là tâm điểm đến tất cả các Quận trong 5 phút kể cả việc ra sân bay. Tọa lạc tại dãy phố mua sắm sầm uất của Sài Gòn.

Property details

Apartment

60 m²

15 tầng

---

2

---

---

---

---

Basic furniture

Other legal papers

Maybe you are interested in

Projects that you may be interested in

You are viewing the property for sale "Lê Văn Sỹ là tuyến đường sôi động, nơi tập trung của đông đảo Nghệ sĩ cho những nhu cầu" - ID 10203722. All information and content related to this property for sale is posted under the charge and control of the poster. Cenhomes.vn always tries to provide the most useful information to you, however Cenhomes.vn shall not guarantee and take responsibility for any information and content related to this property for sale. In case you find that the content is incorrect, please contact the Cenhomes.vn admin at Hotline 1800 6268 for the prompt and timely support.