KHU ĐÔ THỊ MỚI TẠI MIỀN TRUNG VIỆT NAM - BẮC SÔNG HIẾU - TP ĐÔNG HÀ - QUẢNG TRỊ.

Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

--- --- 185 m² Đông Bắc Năm xây dựng: ---

2.29 tỷ

12.4 triệu/m² 185 m²

Ước tính trả góp: 10.61 triệu/tháng

Dịch vụ hỗ trợ tài chính

Thông tin mô tả

Duy nhất còn đúng 1 lô giá rẽ tại khu vực sắp lên ngôi tại miền trung... DỰ ÁN KHU ĐÔ THI CAO CẤP BẮC SÔNG HIẾU. TP MỚI ĐÔNG HÀ. QUẢNG TRỊ.
DIỆN TÍCH: 8M x 23M/ LÔ - ĐƯỜNG NHỰA: 15M.
Giá: 2.280.000.000 Đ ( HAI TỶ HAI TRĂM TÁM MƯƠI TRIỆU ĐỒNG).
LIÊN HỆ:
MR: HÀ THANH PHƯƠNG.
ĐƠN VỊ: CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG QUẢNG TRỊ.
ĐỊA CHỈ: 81 NGUYỄN HUỆ, TP ĐÔNG HÀ, QUẢNG TRỊ.
Đất Vàng Quảng Trị Bất Động Sản ĐẤT VÀNG Quảng Trị Dự án Khu đô thị Bắc sông Hiếu giai đoạn 1 (nay là dự án Xây dựng cơ sở hạ tầng Khu vực Bắc sông Hiếu) được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2372/QĐ-UBND ngày 30/10/2015 là một trong những dự án trọng điểm phát triển đô thị của khu vực Bắc sông Hiếu, phía Tây là Khu đô thị Tái định cư Bắc sông Hiếu giai đoạn 1 đã hoàn thành, phía Đông giáp Quốc lộ 1, phía Bắc giáp hói Sòng, phía Nam giáp đường Hoàng Diệu.
Cùng với dự án Cầu kết nối Khu đô thị Bắc sông Hiếu với trung tâm thành phố Đông Hà đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 814/QĐ-UBND ngày 12/4/2019 và dự án Khu đô thị Bắc sông Hiếu giai đoạn 2 đã được HĐND tỉnh chấp thuận chủ trường đầu tư tại Nghị quyết số 13/NQ-HĐND ngày 20/7/2019. Sau khi hoàn thành sẽ góp phần tạo nên chuỗi hệ thống đô thị liên hoàn đôi bờ sông Hiếu, tạo động lực phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đông Hà.
Khu đô thị Bắc sông Hiếu giai đoạn 2 Đến nay Khu đô thị Bắc sông Hiếu giai đoạn 1 đã cơ bản hoàn thành một số hạng mục chính và dự kiến đưa vào đấu giá quyền sử dụng đất vào đầu năm 2020. Đây là một trong những dự án đô thị được đầu tư theo hướng hiện đại, có hệ thống giao thông kết nối với cầu dây văng bắc qua sông Hiếu, có kiến trúc cảnh quan đẹp, là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân và các nhà đầu tư bất động sản.

Đặc điểm bất động sản

Khác

185 m²

---

---

---

---

---

---

---

Nội thất cơ bản

Sổ đỏ 50 năm

Có thể bạn quan tâm

Dự án có thể bạn quan tâm