Hình ảnh

Vệ tinh

Giao thông

SHOP GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Gành Dầu Phú Quốc Kiên Giang

9,000,000,000 VND

Thông tin chính
Diện tích
70
Mã BĐS
ON078447
Giá
9 tỷ
Mô tả


 

Chủ đầu tư: Công ty New Vision
Địa chỉ dự án: Bãi Dài, Xã Gành Dầu,Huyện Phú Quốc,Tỉnh Kiên Giang
Loại hình sản phẩm: Shophouse, condotel, Mini hotel.
Tổng diện tích khu đất: Đang cập nhật
Quy mô dự án: 85ha
Cơ cấu diện tích: Đang cập nhật
Giá sản phẩm: Từ 9 tỷ - 21 tỷ

KINH TẾ ĐÊM GRAND WORLD THẮP SÁNG DU LỊCH PHÚ QUỐC


👉 Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, số lượng khách du lịch đến Phú Quốc trung bình là 14,400 lượt khách/ngày (năm 2019).


👉 Hiện tại, số lượng khách vào VinWonder & Vinpearl Safari trên 14,000 lượt khách/ngày. 


🔰 Tại Hội nghị "Thời điểm vàng khám phá vẻ đẹp Việt" được tổ chức vào tháng 5 vừa qua, Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân đã chính thức phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa với mục tiêu “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” để góp phần khắc phục ảnh hưởng của dịch Covid-19. 


🔰 Thị trường bất động sản cho thuê hoặc nhu cầu cho các cửa hàng được dự đoán sẽ tăng cao tại các điểm du lịch, giải trí do lưu lượng du khách đổ về. Đây là một cơ hội cho các nhà đầu tư đang muốn tham gia vào thị trường shophouse.


👉 Với các hoạt động sôi động hàng ngày, hàng tuần, các chương trình đại nhạc hội đình đám diễn ra xuyên suốt, vậy bức tranh nào cho Bắc đảo Phú Quốc khi “thành phố không ngủ” Grand World khai trương vào tháng 11/2020?Khu vực lân cận
Liên hệ người bán
Tư Vấn Viên

0704743092

Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!