FLC GIA LAI GOLF CLUB & LUXURY RESORT- QUẦN THỂ DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG & ĐÔ THỊ SINH THÁI

Thị trấn Đăk Đoa, Huyện Đăk Đoa, Tỉnh Gia Lai

--- --- 240 m² --- Year of completion: ---

3.6 Bil VND

15 Mil VND/m² 240 m²

Estimated installment: 16.65 Mil VND/month

Description

🏙 FLC GIA LAI - CHỐN AN CƯ LÝ TƯỞNG VỚI BIỆT THỰ MANG PHONG CÁCH INDOCHINE 🌟 Indochine là phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo và được ví như “nụ hôn Pháp trên môi cô nàng Á Đông”. Với một vẻ đẹp kiều diễm, sang trọng pha thêm sự dịu dàng, ngọt ngào của bản sắc Á Đông, phong cách Indochine chắc chắn sẽ là một giai điệu du dương trong bản giao hưởng của FLC Gia Lai và trở thành NƠI BẢN SẮC GIAO THOA duy nhất tại Tây Nguyên.
🌟 Biệt thự tại FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort được kiến tạo bởi bàn tay tài hoa của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Họ đã đem theo những tinh hoa của sự sáng tạo hòa quyện vào vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo để tạo nên một tổng thể hài hòa, đặc sắc và vô cùng tinh tế.
🌟 Đứng giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của “nàng công chúa” Đắk Đoa sẽ là những căn biệt thự mang đến cho chủ nhân không gian nghỉ dưỡng bình an và thăng hoa mọi cảm xúc. Một không gian bất kỳ ai cũng muốn sở hữu để tận hưởng mọi “ưu đãi” riêng có tại FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort.
🌟 Nằm trong Đại đô thị FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort, phân khu Phong Sơn với quy mô 40ha, bao gồm 436 sản phẩm, trong đó có 336 căn Biệt thự đẳng cấp tọa lạc tại các vị trí đắc địa, hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.
_____________________________ THÔNG TIN LIÊN HỆ:
0917707741

Property details

Villa

240 m²

---

---

---

---

---

---

---

Basic furniture

---

Maybe you are interested in

Projects that you may be interested in

You are viewing the property for sale "FLC GIA LAI GOLF CLUB & LUXURY RESORT- QUẦN THỂ DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG & ĐÔ THỊ SINH THÁI" - ID 10256590. All information and content related to this property for sale is posted under the charge and control of the poster. Cenhomes.vn always tries to provide the most useful information to you, however Cenhomes.vn shall not guarantee and take responsibility for any information and content related to this property for sale. In case you find that the content is incorrect, please contact the Cenhomes.vn admin at Hotline 1800 6268 for the prompt and timely support.