Century City Dự Án Thẻ Xanh,Cam Kết Lợi Nhuận

Xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

--- --- 100 m² --- Năm xây dựng: ---

1.8 tỷ

18 triệu/m² 100 m²

Ước tính trả góp: 8.33 triệu/tháng

Dịch vụ hỗ trợ tài chính

Thông tin mô tả

VÌ SAO CENTURY CITY ĐƯỢC GỌI LÀ "DỰ ÁN THẺ XANH"? Dự án Century City được các chuyên gia nhận định là "dự án thẻ xanh" nhờ 3 mũi "vắc-xin" đặc hiệu cho dòng tiền đầu tư.
Mũi 1 - Triển vọng của một đô thị sân bay vươn tầm quốc tế: Century City được hiện đại trở thành một "hệ sinh thái" bất động sản ngay trung tâm "thành phố sân bay" của sân bay Long Thành. Thị trường bất động sản nơi đây chính là "vùng xanh đầu tư" Mũi 2 - Cộng hưởng nhịp vận động của thị trường: Sân bay Long Thành đã khởi công cùng hàng loạt công trình hạ tầng tỷ đô đang được triển khai. Century City với tiến độ hạ tầng thần tốc (hoàn thiện hơn 90%) và pháp lý chỉn chu trở thành đích đến của dòng tiền đầu tư Mũi 3 - Giá cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn và chính sách cam kết lợi nhuận 18% sau 12 tháng giúp dòng tiền đầu tư chảy vào Century City "miễn dịch" hoàn toàn với mọi biến động của thị trường.
Với 3 mũi vắc-xin đặc hiệu này, Century City trở thành "dự án thẻ xanh" - kênh đầu tư an toàn 100% giúp dòng tiền của khách hàng đảm bảo khả năng gia tăng lợi nhuận, tính thanh khoản chắc chắn và khả năng xoay vòng vốn nhanh chóng.
☎️ Hotline: 0931.532.286

Đặc điểm bất động sản

Đất nền dự án

100 m²

---

---

---

---

---

---

---

Nội thất cơ bản

Sổ đỏ 50 năm

Có thể bạn quan tâm

Dự án có thể bạn quan tâm