Căn hộ đẳng cấp 5 sao tại Thành Phố Dĩ An -–Nơi nâng tầm cuộc sống - Charm Dimon

Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

--- --- 76 m² --- Năm xây dựng: ---

Thông tin mô tả

Thông tin dự án Charm Diamond.
🔑 Giới bất động sản nhận định, thời gian tới, khi vaccine Covid-19 được tiêm trên diện rộng, các chuyên gia, nhà đầu tư sẽ trở lại Việt Nam nhiều hơn. Do đó nhu cầu về bất động sản sẽ phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Bình Dương vẫn là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế thuộc top đầu Việt Nam nên nguồn vốn FDI (vốn đầu tư nước ngoài) sẽ tiếp tục chảy về, góp phần thúc đầy thị trường bất động sản sôi động hơn.
🔑 Để đón đầu cơ hội, đáp ứng nhu cầu cư trú cho giới chuyên gia, Tập đoàn Charm Group đã phát triển dự án Charm Diamond (Dĩ An, Bình Dương) với khu phức hợp căn hộ cao cấp, mua sắm sầm uất... Đây được kỳ vọng là biểu tượng mới của thành phố này trong những năm tới. Dự án nằm ngay ngã tư 550, gần các tuyến đường lớn của Dĩ An, tạo điều kiện cho cư dân di chuyển đến các khu công nghiệp hay thành phố trong tỉnh như Thuận An, Thủ Dầu Một, TP HCM một cách dễ dàng.
🔑 Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Charm Diamond hướng đến phân khúc cao cấp như chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài đang sống và làm việc tại Bình Dương. Do đó, chủ đầu tư sẽ liên kết với những thương hiệu hàng đầu để tích hợp các tiện ích nội khu vượt trội.

Đặc điểm bất động sản

Chung cư

76 m²

---

---

---

---

---

---

---

Nội thất cơ bản

---

Có thể bạn quan tâm

Dự án có thể bạn quan tâm