Căn hộ Charm Diamond - Thanh toán chỉ 300 triệu nhận nhà - Ân hạn gốc lãi lên đến 2 năm

Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

1 ngủ --- 55 m² --- Năm xây dựng: ---

Thông tin mô tả

CHARM DIAMOND SỞ HỮU VINCOM PLAZA DUY NHẤT VÀ ĐẦU TIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG.
Sự xuất hiện của Vincom Plaza ngay giữa lòng dự án Charm Diamond là sự kết hợp độc đáo có 1-0-2 giữa chung cư cao tầng và trung tâm thương mại. Đây cũng là trung tâm thương Vincom đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương.
Là trái tim của Dĩ An khi Charm Diamond là thiên đường mua sắm – giải trí – check-in – ăn uống ngay trong lòng dự án mang đến sự sôi động và thoả mãn nhu cầu của người dân nơi đây.
Vincom Plaza hoạt động náo nhiệt với 6 tầng gồm rạp chiếu phim Lotte gần 1.500m2, hàng chục cửa hàng mua sắm, ẩm thực đa phong cách dự kiến đón hàng triệu lượt khách mỗi năm.
Sở hữu căn hộ biểu tượng thượng lưu Charm Diamond với mức giá vô cùng hợp lý chỉ 34 triệu/m2, thanh toán 25% đến khi nhận nhà. Đặc biệt, Chủ đầu tư còn ân hạn gốc và hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà.
Liên hệ với đơn vị phân phối chính thức DKRS ngay để sở hữu Charm Diamond! 0799.86.02.68
- -------------------------------------------------------------------------------------------------------- CHARM DIAMOND – TÒA THÁP CAO CẤP NHẤT CỦA CHARM CITY T M ĐIỂM SỐNG SANG VỚI KIẾN TRÚC BIỂU TƯỢNG Chủ đầu tư: DCT Group thuộc Tập đoàn Charm Group Vị trí dự án: Mặt tiền đường DT 743, trung tâm TP. Dĩ An, Bình Dương.
Đối tác xây dựng: Central, An Phong, Phan Vũ Tư vấn vận hành: Tokyu PM Việt Nam Ngân hàng hỗ trợ: Nam Á bank Phân phối chính thức: DKRS Quy mô: cao 35 tầng và 2 tầng hầm với:
+ 547 căn hộ cao cấp (căn hộ studio và căn hộ từ 1-3 PN)
+ 17 căn shophouse thương mại 2 tầng
+ 12 căn nhà phố thương mại 3 tầng.
0799.86.02.68

Đặc điểm bất động sản

Chung cư

55 m²

15 tầng

---

1

---

---

---

---

Nội thất cơ bản

Sổ đỏ 50 năm

Có thể bạn quan tâm

Dự án có thể bạn quan tâm