Hình ảnh

Vệ tinh

Giao thông

Căn hộ C21618 tại dự án D'Capitale Trần Duy Hưng

Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

3,140,000,000 VND

Thông tin chính
Diện tích
60.72
Mã BĐS
ON048294
Phòng ngủ
2
Tình hình nội thất
Bàn giao thô
Phòng khách
1
Loại chủ quyền
Hợp đồng mua bán
Số phòng WC
1
Thời gian giao nhà
Bàn giao ngay sau khi hoàn tất thủ tục chuyển nhượng
Lô gia
1
Giá
3,14 tỷ
Mô tả

Trên khía cạnh vĩ mô, khu vực phía Tây Hà Nội đặc biệt là xung quan khu vực vành đai 3 đang là trung tâm mới của Thủ đô với sự góp mặt của hàng loạt công trình văn phòng chính phủ cũng như các tòa cao ốc, chung cư liên tục mọc lên “như nấm sau mưa”, tạo nên một quần thể đô thị hiện đại phát triển thần tốc. Lý do cho sự tăng trưởng này phải kể tới hạ tầng giao thông đồng bộ và được quy hoạch tốt. Các trục đường dẫn về trung tâm và các khu vực lân cận (tiêu biểu là Hà Đông) đều được hoàn thiện giúp việc di chuyển hết sức thuận lợi. Nhờ vậy mà SOHO officetel Trần Duy Hưng được đánh giá cao về vị trí khi nằm ngay ngã tư giao cắt Phạm Hùng – Trần Duy Hưng.

Môi trường cảnh quan


SOHO D’ Capitale nằm trong dự án D.Capitale Trần Duy Hưng với quy hoạch thiết kế và tiện ích đồng bộ. Hai tòa nhà SOHO đứng độc lập đảm bảo không gian làm việc chuyên nghiệp và yên tĩnh nhưng đồng thời vẫn đảm bảo các tiện ích từ đơn giản tới nâng cao không kề kém cạnh so với các sản phẩm chung cư cao cấp khác.

Không gian văn phòng chuyên nghiệp


Với thiết kế không gian mở hiện đại, các văn phòng tại SOHO D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ mang tới môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp bậc nhất theo tiêu chuẩn 5 sao, cùng dịch vụ tầng hoàn thiện, đảm bảo mang tới cho các công ty và nhân viên môi trường tốt nhất để sáng tạo và phát triển kinh doanh. Diện tích linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả các đơn vị có nhu cầu đặt văn phòng tại D’ Capitale.

Các tiện ích

Khu vui chơi trẻ em

Vườn BBQ

Đường dạo bộ

Hồ điều hòa

Trung tâm thương mại

Khu vực lân cận
500 m  

Trung tâm hội nghị Quốc gia  

300 m  

THPT Hà Nội Amsterdam  

200 m  

BigC Thăng Long  

Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!