Căn hộ 2 ngủ 80m2 tại dự án Vanlencia Garden, KĐT Việt Hưng, Long Biên

Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Xem trên bản đồ
2 ngủ 2 tắm 80 m² --- Năm xây dựng: ---

Thông tin mô tả

Mô tả :
  • Căn chung cư diện tích 80,16 m2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh và 1 phòng khách. Chủ nhà làm chuyên về thi công thiết kế nội thất các công trình nên đã cải tạo thành căn 2 phòng ngủ để tăng diện tích của phòng khách và phòng ngủ nên rất rộng rãi và thoáng.
  • Chủ nhà chọn lựa tự thi công nên nội thất được đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng lâu dài. Sàn gỗ, từ phòng ăn, nhà bếp cho đến phòng vệ sinh được hoàn thiện cận thận đến từng chi tiết nhỏ . Vì vậy, khách hàng mua hoàn toàn yên tâm về chấy lượng  trình.
  • Đặc biệt là căn hộ ở vị trí tầng 3 có sân thượng rất rộng , thoáng mát mua hè , ban công hướng đông nam là một trong những căn hiếm có của cả tòa tháp.
  • Cửa hướng Tây Bắc, với hành lang rộng, thang máy phải có thẻ từ của chủ hô mới  sử dụng được nên rất yên tâm, cùng với hệ thống camera giám sát , bảo vệ nên cư dân hoàn toàn thoải mái đi đàm hay đi học  không phải lo lắng vấn đề an ninh.
  • Căn hô nhìn sang Vinhomes Riverside Long Biên rất thoáng và không khí  lành mát mẻ , cùng với hệ thống cây xanh công viên đã phủ kín tạo ra một hệ sinh thái cho cư dân một cuộc sống  trong không gian xanh ,an toàn và chất lượng.
  • Nằm trong khu đô thị Việt Hưng nên căn hộ hưởng trọn vẹn các tiện ích của khu đô thị, như trường học,sân thể thao, công viên, trung tâm thương mại, nhà phố..
Liên hệ Đại lý ủy quyền của CenHomes để được tư vấn và hỗ trợ.  

Cenhomes.vn

5 (14 đánh giá)

Công ty TNHH TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ

NVKD

Giao dịch được đảm bảo 100% bởi Cenhomes.vnTìm hiểu tại sao?

Hỏi đại lý qua chat:

180062xxxx
Tỷ lệ phản hồi: 97% ( Trong vòng 1 giờ )

Vị trí bất động sản

Khu đất CT – 19B Khu đô thị Việt Hưng

Việt Hưng

Long Biên

Hà Nội

Việt Nam

Đặc điểm bất động sản

ON061096/HĐMGKĐQ/BĐSRL

80m²

---

---

2

2

---

---

---

---

Nội thất cơ bản

Đang chờ sổ

Thông tin dự án

Valencia Riverside

---

---

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long

Xem chi tiết dự án

Có thể bạn quan tâm

Dự án có thể bạn quan tâm