Hình ảnh

Vệ tinh

Giao thông

Căn hộ A2 606 thuộc chung cư Ecolife Capital

Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

1,680,000,000 VND

Thông tin chính
Diện tích
47.9
Mã BĐS
ON042098
Phòng ngủ
1
Tình hình nội thất
full nội thất
Phòng khách
1
Loại chủ quyền
Chính chủ
Số phòng WC
1
Thời gian giao nhà
Đã bàn giao
Lô gia
1
Giá
1,68 tỷ
Mô tả

Được ví là chung cư xanh vì mật độ phủ cây xanh ở chung cư này, Ecolife Capitol là dự án được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm tổ ấm của riêng mình.


Căn hộ 1 PN 47,9 m2 có 1 Pn 1 nvs và phòng khách được bộ trí hợp lý luôn chan hòa ánh sáng. kèm theo một khoảng sân rộng để quý khách có thể tận hưởng tách trà thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.


Căn hộ đã được trang bị full nội thất cao cấp có thể bàn giao nhà ở luôn vì chủ nhà không có nhu cầu dùng đến. căn hộ là tất cả tâm huyết của chủ nhà và là căn hộ duy nhất được chủ nhà sửa thành căn hộ 1+1 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh với nội thất cao cấp  được lưạ chọn tỉ mỉ.

Các tiện ích

Sân vườn dạo bộ

Trung tâm thương mại

Thông tin dự án
Ecolife Capitol

EcoLife Capitol là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Xem thêm

Khu vực lân cận
3 km  

Royal City  

500m  

Công viên Phùng Khoang  

1,8km  

Trung Hòa, Nhân Chính  

Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!