Hình ảnh

Vệ tinh

Giao thông

Shophouse lô góc dự án Khai Sơn Town

phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội

14,200,000,000 VND

Thông tin chính
Diện tích
102.6
Mã BĐS
ON049783
Phòng ngủ
6
Tình hình nội thất
Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài
Phòng khách
3
Loại chủ quyền
Sổ hồng chính chủ
Số phòng WC
8
Thời gian giao nhà
Quý 3/2020
Lô gia
3
Giá
14,2 tỷ
Mô tả

Dự án Nhà phố Khai Sơn Town là sản phẩm nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Khai Sơn City thuộc phường Ngọc Thụy và Thượng Thanh, quận Long Biên. 

Khai Sơn Town có tổng diện tích hơn 9ha với 210 căn nhà ở Shophouse nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng hơn 20ha làm khu nhà phố càng trở nên giá trị hơn. 

Diện tích nhà phố đa dạng từ 76,2m2 - 164m2 tương ứng mặt tiền từ 5,5m - 7,5m đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng với thiết kế 5 tầng và 1 tum. 2 tầng dưới được thiết kế chuyên dụng để làm cửa hàng kinh doanh; 3 tầng trên được xây dựng theo kiểu nhà ở. 

- Dự án được kết nối với nhiều tuyến Quốc Lộ trọng yếu như Quốc Lộ 5, tuyến Quốc lộ 3. 
- Đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ như: Nhà ở, giáo dục, y tế, nhà trẻ, thương mại - giải trí,.... 
- Giá đất khu vực khởi sắc đặc biệt với dự án phát triển thành phố bên sông của thủ đô. 

Chủ nhà bán lô góc cuối cùng của Dự án Khai Sơn town với mặt tiền rộng 7m2, tổng diện tích 102,6m2; lô góc hai mặt thoáng, cách công viên hồ điều hòa 35m thuận tiện cho việc kinh doanh và để ở. Một nhà phố với đầy đủ các tiện ích: gần đường đi lại; gần các trung tâm thương mại; giá trị đầu tư sinh lời cao...

Các tiện ích

Trường học Quốc tế

Công viên

Khu dạo bộ

Thông tin dự án
Khai Sơn Town

Khai Sơn Town nằm trong quần thể dự án Khai Sơn City Long Biên. Khai Sơn Town được đánh giá là dự án thỏa mãn cả 3 tiêu chí cho một dự án BĐS “vàng”: cận thị - cận giang và cận lộ. Dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 2km, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3.

Xem thêm

Khu vực lân cận
1,1 km  

Trường quốc tế Việt Pháp  

1,4 km  

Siêu thị điện máy Media Mart  

Liên hệ đại lý ủy quyền
Đại lý Cenhomes.vn

 18006268

 hotro@cenhomes.vn

Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!