Bán Nhà Vườn Tùng chỉ việc dọn về ở luôn, nhà làm đầy tâm huyết mà nay gia đình có việc nên cần bán.

Ecopark Grand The Island, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

See on map
--- --- 378 m² East Year of completion: 2021

41 Bil VND

108.47 Mil VND/m² 378 m²

Estimated installment: 189.63 Mil VND/month

Description


Nhà mình tự tay mình sửa, nên khá chi tiết cẩn thận, mình đặt rất nhiều tâm huyết và tình yêu thương vào đây. Với hy vọng ai ở ngôi nhà này cũng hưởng được năng lượng yêu thương tích cực từ mình.

Nhà mình có phòng làm việc kiêm thờ Phật rất to trên tầng 2; có bể cá được 2 vc làm tỉ mỉ, chuyên nghiệp; mình cũng tự thiết kế vườn rau có lưới bảo vệ để hàng ngày có rau sạch ăn. Dù ở bất kỳ nhà nào mình cũng luôn chăm sóc, yêu thương, vun vén từng chút một. Người phụ nữ rất quan trọng, gia đình có hạnh phúc và đầy nghệ thuật sống hay không cũng nhờ vào bàn tay người phụ nữ trong gia đình. Với phương châm đó nên làm bất kỳ cái gì mình cũng rất tâm huyết, chân thành.

Vì gia đình mình có việc thay đổi nên vợ chồng mình quyết định đăng bán nhà cho ai có may mắn sở hữu ngôi nhà thân thương này. Mình là người hướng về thiên nhiên và thật may mắn cho ai sở hữu những căn nhà tại Ecopark, thật sự là một nơi đáng sống trọn đời. Mình cũng mong sớm gặp được người hữu duyên chuyển nhượng căn nhà đầy yêu thương này. Mọi người cứ đến và cảm nhận nguồn năng lượng ở đây ạ.Property location

Vườn Tùng Ecopark

Xã Xuân Quan

Huyện Văn Giang

Tỉnh Hưng Yên

Vietnam

Property details

Villa

378 m²

3 tầng

East

---

---

2021

Building

---

Basic furniture

Long-term red book

Maybe you are interested in

Projects that you may be interested in

You are viewing the property for sale "Bán Nhà Vườn Tùng chỉ việc dọn về ở luôn, nhà làm đầy tâm huyết mà nay gia đình có việc nên cần bán." - ID 10145185. All information and content related to this property for sale is posted under the charge and control of the poster. Cenhomes.vn always tries to provide the most useful information to you, however Cenhomes.vn shall not guarantee and take responsibility for any information and content related to this property for sale. In case you find that the content is incorrect, please contact the Cenhomes.vn admin at Hotline 1800 6268 for the prompt and timely support.