Bán nhà Tây Hồ,DT 200m2, 7T, Mặt tiền 7,7 m, view hồ,kd đỉnh, giá 99 tỷ

Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

34 ngủ --- 200 m² --- Năm xây dựng: ---

99 tỷ

495 triệu/m² 200 m²

Ước tính trả góp: 457.88 triệu/tháng

Dịch vụ hỗ trợ tài chính

Thông tin mô tả

Giới thiệu về tòa nhà LANDMARK WESTLAKE RESIDENCE Vị trí tòa nhà 7 tầng nằm trên phố TCS với diện tích 200m2 nằm trên ngõ 6 với view chính nhìn ra hồ tây và hồ sen và bao quát cả ra vòng đu quay khổng lồ của công viên nước hồ tây.Mặt trước nhà là sân để xe của Đồn CA phường Nhật Tân,bên cạnh CA phường là tòa án nhân dân quận Tây Hồ nên về quy hoạch sẽ yên tâm không mất view.Phía sau của tòa nhà có ngõ 1,5m đi thẳng lên đường hành lang 5m Âu Cơ (hiện tại đang hạ cốt đê mở rộng làn đường từ cầu Nhật Tân về trung tâm ( việc làm đường đã thực hiện xong đoạn yên phụ nghi tàm ).
Khoảng cách ra chân cầu Nhật Tân để đi sân bay hiện tại chỉ mất 5phút và ngược lại giao thông thuận lợi rộng rãi .Khoảng cách từ nhà ra trung tâm Lotte Mail Tây Hồ ( đại công trình lotte) đang xây dựng chỉ mất 5 phút đi xe.Bên cạnh đó gần với nhà là giao thông thuận lợi phía trước nhà là đường 6m oto du lịch 45 chỗ vẫn đi được hai chiều. Không gian cây xanh , mặt nước gần với tòa nhà thích hợp với người nước ngoài cũng như nâng tầm cuộc sống. Thời gian di chuyển ra hồ tây chỉ mất mấy phút và tiếp giáp giao thông với khu : Quảng An, Tây Hồ, đường ven hồ rất thuận tiện.
Hiện tại có thể nói tại Nhật Tân thì vị trí tòa nhà đang nằm tại phân đoạn khu Trịnh Công Sơn đẹp nhất thuận tiện nhất và phát triển nhất trong lĩnh vực kinh doanh cho người nước ngoài thuê cũng như về sự phát triển bất động sản lâu dài.
Giới thiệu về tòa nhà :
* Tòa nhà 7 tầng với diện tích 200m2 do chủ nhà là người có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng , con trai cũng là kiến trúc sư và tòa nhà khi xây dựng mang tính chất lâu dài cho gia đình nên khi xây chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ về móng cũng như chất lượng xây và nội thất . Tòa nhà kiên cố có thể lên tầng 8, 9, 10 hoặc có thể hơn nếu có nhu cầu.Tòa nhà không xây dựng theo kiểu kinh doanh thu hồi vốn nên chất lượng rất cao .
* Cấu trúc của ngôi nhà :
Ngôi nhà chia làm 2 block thang máy trung tâm Tầng bán hầm : Để xe máy và otô và hệ thống kĩ thuật ( để xe máy và kèm được 2 ôtô-1 trong nhà 1 ở dốc hầm ) Tầng 1 : Bên ngoài cho thuê văn phòng bên trong là căn hộ 2 ngủ Tầng 2 : Bên ngoài là căn 3 ngủ và bên trong là 2 ngủ ( có ban công view nhìn ra âu cơ) Tầng 3 : Bên ngoài là căn 3 ngủ và bên trong là 2 ngủ ( có ban công view nhìn ra âu cơ) Tầng 4 : Bên ngoài là căn 3 ngủ và bên trong là 2 ngủ ( có ban công view nhìn ra âu cơ) Tầng 5 : Bên ngoài là căn 3 ngủ và bên trong là 2 ngủ ( có ban công view nhìn ra âu cơ) Tầng 6 : Hiện tại gia đình đang sử dụng cả sàn tầng 6 trong tầng này bao gồm như sau : bên ngoài là sân ban công view chính diện ra hồ như đã nêu trên , bên trong chia làm 3 phòng ngủ , 1 ngủ master và 2 ngủ .1 vê sinh ngoài.
Tầng7: căn hộ tầng top 1 ngủ như sau,sân ban công trước sau và 1 không gian khách bếp .Phần còn lại gia đình bớt làm khu giặt sấy phơi đồ.
- Tổng doanh thu trước COVID giao động từ 10.000 - 15.000 USD/ Tháng.
💥Sổ đỏ sẵn sàng giao dịch.

Đặc điểm bất động sản

Nhà mặt tiền

200 m²

7 tầng

---

34

---

---

---

---

Nội thất cơ bản

Sổ đỏ lâu dài

Có thể bạn quan tâm

Dự án có thể bạn quan tâm