bán nhà phố 2 mặt tiền cạnh Vinhomes

Eurowindow Garden City Thanh Hóa, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

See on map
10 bedroom --- 354 m² East South Year of completion: ---

6.63 Bil VND

18.73 Mil VND/m² 354 m²

Estimated installment: 30.66 Mil VND/month

Description


Tọa lạc ngay trung tâm mới của TP Thanh Hóa tiếp giáp với 2 đại lộ lớn Đại Lộ Hùng Vương và đại lộ Nguyễn Hoàng. EuroWindow Garden City sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về vị trí. Ngay bên cạnh dự án là UBND thành phố Thanh Hóa và các sở ban nghành,cung triễn lãm thể thao, các trung tâm tài chính và ngân hàng của TP Thanh Hóa. EuroWindow Garden City là biểu tượng mới của Thành phố trẻ,năng động và phồn thịnh-nơi nâng tầm cuộc sông của cư dân xứ Thanh lên tầm cao mới, đẳng cấp hơn.
TỔNG QUAN DỰ ÁN:
Chủ đầu tư: Mê Linh Plaza Thanh Hóa
• Dự án được xây dựng trên tổng khu đất diện tích 6,7ha, với quảng trường Trung tâm, khu nhà phố thương mại 2 mặt tiền,tòa tháp EuroWindow gồm TTTM cao cấp và chung cư.cùng hệ thống đường nội khu rộng rãi kết nối với hai đại lộ lớn.
• Tòa tháp EuroWindow Tower cao 20 tầng
• Nhà phố thương mại 2 mặt tiền: 216 lô
• Diện tích đất : Từ 75m2 – 84m2 – 112m2 - 160m2
• Được xây dựng 5 tầng (tầng 1 để kinh doanh, các tầng 2-3-4 -5 trên để ở )
• Vừa có chức năng để ở và kinh doanh. Nhu cầu sở hữu nhà phố thương mại ở Việt Nam đang được ưa chuộng với giá bán và giá thuê ngày càng tăng cao. Phía trước là mặt tiền thương mại tiếp giáp với đường lớn, đông người qua lại thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng.Mặt sau là nơi để xe hoặc để đi lên các tầng cao hơn.Cách thiết kế này mang lại cho gia chủ một không gian sinh hoạt riêng,tách biệt với không gian kinh doanh phía trước.
• Phong cách thiết kế Tân cổ điển kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển vàProperty location

hoa châu

Phường Đông Hải

Thành phố Thanh Hóa

Tỉnh Thanh Hóa

Vietnam

Property details

Apartment

354 m²

---

---

10

---

---

---

West North

Basic furniture

Long-term red book

Project information

Eurowindow Garden City Thanh Hóa

---

---

Công ty CP Đầu tư Tổ hợp Thương mại Melinh PLAZA Thanh Hóa

See project details

Maybe you are interested in

Projects that you may be interested in

You are viewing the property for sale "bán nhà phố 2 mặt tiền cạnh Vinhomes" - ID 10313711. All information and content related to this property for sale is posted under the charge and control of the poster. Cenhomes.vn always tries to provide the most useful information to you, however Cenhomes.vn shall not guarantee and take responsibility for any information and content related to this property for sale. In case you find that the content is incorrect, please contact the Cenhomes.vn admin at Hotline 1800 6268 for the prompt and timely support.