Hình ảnh

Vệ tinh

Giao thông

Mảnh đất tại phố Tân Mai

Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

5,460,000,000 VND

Thông tin chính
Diện tích
69
Mã BĐS
ON053927
Phòng ngủ
1
Phòng khách
1
Loại chủ quyền
Sổ đỏ chính chủ
Số phòng WC
1
Thời gian giao nhà
Ngay sau khi ký HĐMB
Lô gia
1
Giá
5,46 tỷ
Mô tả

Nhà cách đường đôi Tân Mai 10m, ô tô vào nhà.

1./ Miêu tả:


  • Nhà nằm trên vị trí đẹp nhất phố Tân Mai, đường Tân Mai rộng 60m vỉa hè hai bên 30m

  • Hiện trạng nhà cấp 4, diện tích 70m, mặt tiền 4,95m. Thửa đất vuông vắn phù hợp xây tòa nhà văn phòng hoặc  tòa nhà cho thuê. Khu vực nhu cầu về nhà ở và phòng trọ luôn tăng một cách chóng mặt.

  • Khu vực nhà đang được giới đầu tư và người dân xung quanh. Gọi là vùng lõi của quận Hoàng Mai. Với đầy đủ tiện ích, cách trung tâm thương mại Trương Định, rạp chiếu phim CGV 1 phút di chuyển. Cách khu hành chính quận Hoàng Mai, trường tiểu học đến đại học 5 phút di chuyển.

  • Tôi tin rằng Bạn không thể tìm được mảnh đất thứ 2 nào ở khu vực này, với vị trí đắc địa mà mảnh đất vàng này đem lại nhà cách bến xe Giáp Bát 3 di chuyển, bến xe Nước Ngầm 5 phút di chuyển, cách Hồ Đền Lừ 2 phút di chuyển, đường vành đai 2,5 30s di chuyển, cách  chợ Đầu Mối phí Nam 2 phút di chuyển

  • Nhà cách mặt phố Tân Mai 15m, ô tô vào nhà, xung quanh hàng xóm đã xây tòa nhà văn phòng or hotel. Mảnh đất đúng là bông hoa đồng tiền đang đợi nhà đầu tư sáng suốt đến hái về.

  • Mảnh đất được rất nhiều môi giới nhỏ lẻ đăng ký bán, nhưng gia chủ gửi chọn niềm tin vào Cenhomes, còn bạn thì sao hãy đến Cenhomes đển cảm nhận Môi nhà kiểm mới. Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về mua nhà bằng Công nghệ 4.0. Hãy liên lạc ngay với Tôi khi bạn đọc được tin này.


2./ Tiện ích:

  • Trường mầm non , THCS , THPT chỉ trong phạm vi 1km

  • Ra chợ tạm Tân Mai khoảng 500n

Các tiện ích

Gần trường học

Chợ

Vị trí thuận tiện

Khu vực lân cận
60 m  

THCS Tân Mai  

650 m  

Trường mầm non Hoa Mai  

 

 

Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!