Vệ tinh

Giao thông

Căn hộ 3 phòng ngủ tại An Bình City tòa A4 tầng 9 căn số 12

An Bình City, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2,960,000,000 VND Đã bán

Thông tin chính
Diện tích
83
Mã BĐS
ON046394
Phòng ngủ
3
Giá
2,96 tỷ
Mô tả

 1. Đặc điểm căn hộ: - Diện tích: 82.76 m2 -Hướng cửa: Chính Tây (tính theo hướng Lô gia) - Cửa sổ chính hướng ra hồ điều hòa rất đẹp, tạo không gian thoáng đãng -Phòng ngủ Master rộng 13.8 m2 tạo không gian rộng, thoáng mát - Phòng ngủ thứ hai rộng 12.2 m2 có cửa sổ hướng trực tiếp ra quảng trường trung tâm - Phòng ngủ thứ ba rộng 11.2 m2 có hai cửa sổ hướng ra quảng trường trung tâm và hồ điều hòa, tạo không gian rộng dãi, thoáng mát - Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ kính lớn tạo không gian thoáng đãng, tràn ánh sáng và gió trời.  - Không gian phòng tắm và WC 3.8 và 3.5 m2 thoải mái cho sinh hoạt gia đình.  2. Nội thất: - Căn nhà lắp đặt nội thất ban đầu cho mục đích ở lâu dài nên tất cả các đồ nội thất đều được lựa chọn kỹ lưỡng, chất liệu cao cấp như: bàn ghế gỗ phòng tiếp khách, tủ quần áo, giường đệm, bàn ăn, giường, tủ bếp. (Chi tiết xin xem trong ảnh đính kèm). 3.Giá bán: - Giá bán 35.76 triệu/m2 và để lại toàn bộ nội thất  - Chủ nhà đã thanh toán 95% giá trị căn hộ + 2% phí bảo trì. ( Giá trên đã bao gồm 5% giá trị căn hộ chưa đóng, phần này sẽ gửi lại Khách hàng sau khi bán)

Thông tin dự án
An Bình City

Nằm trong lòng Khu đô thị Thành phố Giao lưu – là khu đô thị mới được biết đến với hệ thống thảm thực vật xanh, sạch cùng với hệ thống tiện ích cao cấp và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Khu đô thị (Ngôi sao An Bình 2) thực sự sẽ tỏa sáng trên bầu trời phía Tây Bắc của trung tâm thủ đô Hà Nội.

Xem thêm

Khu vực lân cận
Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!