An Điền Phát - 1 nơi cực kỳ đáng sống với không gian thoải mái, hiện đại

Thị trấn La Hà, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

--- --- 100 m² East North Year of completion: ---

1.09 Bil VND

10.86 Mil VND/m² 100 m²

Estimated installment: 5.02 Mil VND/month

Description

🔰 AN ĐIỀN PHÁT 🔰 - một nơi đáng sống, tiện ích, xanh sạch và hiện đại, giải quyết được nhu cầu cho rất nhiều người đang cần 1 nơi sinh sống bậc nhất trong hiện tại và cả tương lai sau này khu vực toàn tỉnh Quảng Ngãi.
👉 Nhiều dự án đã và đang sắp hoàn thành như Quảng Trường trung tâm, Hồ Điều Hòa, đường 32m... nâng tầm giá trị sống và cả giá trị thực của sản phẩm đất nền An Điền Phát.
👉 Bên cạnh đó, nội khu cũng là điểm cộng lớn với những công trình công cộng như đường xá, cây xanh, công viên,... để cuối tuần gia đình bạn có thể vui chơi hay có thể chạy bộ trên những tuyến đường được làm thông thoáng hoặc tập thể dục ở Quảng Trường, công viên gần nhà.
👉 Ngoại Khu với những tiện ích công cộng, gần những trung tâm thương mại lớn như BigC, VinCom hay gần trường học các cấp, bệnh viên chất lượng... giải quyết được tất cả các nhu cầu khi bạn cần 1 cách nhanh chóng.
👉 Tất cả đều hội tụ đủ tại dự án An Điền Phát.

Property details

Land Project

100 m²

---

---

---

---

---

---

---

Basic furniture

50 years red book

Maybe you are interested in

Projects that you may be interested in

You are viewing the property for sale "An Điền Phát - 1 nơi cực kỳ đáng sống với không gian thoải mái, hiện đại" - ID 10258068. All information and content related to this property for sale is posted under the charge and control of the poster. Cenhomes.vn always tries to provide the most useful information to you, however Cenhomes.vn shall not guarantee and take responsibility for any information and content related to this property for sale. In case you find that the content is incorrect, please contact the Cenhomes.vn admin at Hotline 1800 6268 for the prompt and timely support.