Marina Square

Tập đoàn BIM Group

Sơ lược về Chủ đầu tư

GIỚI THIỆU

  BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Tập đoàn được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt - một doanh nhân đã thành công trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan trước khi ông quyết định đầu tư tại Việt Nam.   Trong quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào ba lĩnh vực chính là:  
  • - Phát triển Du lịch và đầu tư bất động sản;
 
  • - Nông nghiệp - Thực phẩm;
 
  • - Dịch vụ Thương mại. 
  Hiện nay, tập đoàn BIM và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 3.000 người. Tập đoàn chủ trương hoạt động theo hướng phát triển kinh tế xã hội bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM đều đạt hiệu quả cao, phát triển đồng bộ và bền vững. BIM đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân lớn, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.   Tầm nhìn:   Với một chiến lược kinh doanh đồng bộ, lựa chọn lĩnh vực đầu tư phù hợp với tiêu chí phát triển và tập trung vào những ngành nghề có lợi thế cạnh tranh lâu dài, khả năng tái đầu tư và luân chuyển vốn linh hoạt, hiện nay BIM là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.   Chúng tôi hướng đến mục tiêu không chỉ khẳng định thương hiệu mạnh của BIM trên bản đồ doanh nghiệp trong nước mà còn có thêm nhiều cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư với các đối tác, các tập đoàn kinh tế trên khắp Thế giới.   Chúng tôi luôn tin tưởng sự hợp tác toàn diện với định hướng đúng đắn trong chiến lược kinh doanh, tôn trọng lợi ích phát triển cộng đồng sẽ tạo thành động lực cho sự phát triển lâu dài, là tiền đề xây dựng và phát triển kinh tế xã hội bền vững cho mỗi doanh nghiệp.   Lĩnh vực đầu tư:  
  • - Lương thực và thực phẩm;
 
  • - Đầu tư BĐS;
 
  • - Khách sạn và du lịch;
 
  • - Thương mại dịch vụ.
  LIÊN HỆ   Tập đoàn BIM Group   Trụ sở chính: Khu đô thị mới Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh   Tel: +84 203.3.847043/+84 203.3.841.856/+84 203.3.841.876   Fax: +84 203 384 4498   E-mail: [email protected]   Website: www.bimvietnam.com  

Thư gửi tới chủ đầu tư