Lovera Vista

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Sơ lược về Chủ đầu tư

Nơi con người được sống trong môi trường trong lành với cỏ cây, hoa lá, chim muông cất tiếng cùng hòa ca. Chỉ có thể tại những dự án của Phuc Khang Corporation - Từ Làng Sen Việt Nam sinh thái tới chuỗi căn hộ xanh chính phẩm tiêu chuẩn Mỹ (LEED) đầu tiên tại Việt Nam, hay những thành phố xanh thông minh (greensmart city) đang đến… Nơi thiên nhiên đón chào.   Ngay từ ngày đầu thành lập, Phuc Khang Corporation đã xác lập một sứ mệnh, đó là: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”.

Không thể có được tương lai vững bền mà thiếu trân trọng quá khứ. Thấu hiểu lẽ sống đó, trong tất cả các dự án của Phuc Khang Corporation đều lấy những giá trị nhân văn truyền thống làm nền tảng, nhưng biết kết hợp tinh tế những giá trị tân tiến của thế giới vào sản phẩm để tạo ra những tính năng độc đáo vượt trội mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng và xã hội.   Đến với những dự án Làng Sen Việt Nam sinh thái, Vietnam Square, Diamond Lotus…bạn sẽ thấy cả quá khứ và tương lai được trân trọng nâng niu. Nơi các giá trị Đông Tây hội ngộ. Nơi con người với thiên nhiên cùng vui sống 

Với 10 năm phát triển, dù chưa là một doanh nghiệp toàn cầu, nhưng Phuc Khang Corporation tự hào vì đã bắt đầu bằng những tư duy quốc tế. Tuy chưa đem thương hiệu Việt Nam ra thế giới, nhưng đã đem những tinh hoa của thế giới vào thương hiệu Việt Nam. Tập thể Phúc Khang vinh dự được phục vụ hơn 10.000 khách hàng, những người đã đặt niềm tin vào các dự án xanh - nhân văn - truyền thống của chúng tôi.   Chỉ số tăng trưởng từ khi thành lập và phát triển cho đến nay: 

- Giá trị tài sản tăng gấp 4 lần;

- Tiêu thụ sản phẩm tăng gấp 84 lần;

- Nguồn nhân lực tăng gấp 20 lần;

- Số lượng dự án tăng gấp 8 lần.

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP. HCM  

SĐT: 028. 39 333 789 – Fax: 028. 39 333 808 

 

 

Thư gửi tới chủ đầu tư