Lancaster Lincoln: Gần 90% căn hộ giai đoạn 2 đã có chủ

lancaster-lincoln-gan-90-can-ho-giai-doan-2-da-co-chu-1

Ngày 30/7 vừa qua, sự kiện “Trải nghiệm Manhattan giữa lòng Sài Gòn” của dự án Lancaster Lincoln đã được tổ chức thành công tại GEM Center ( đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM ). Đây là sự kiện đánh dấu giai đoạn bán hàng mới của dự án.

 

lancaster-lincoln-gan-90-can-ho-giai-doan-2-da-co-chu-2

Sức nóng của Lancaster Lincoln tạo được trên thị trường một phần nhờ vào tâm huyết, nỗ lực của đơn vị Tổng đại lý STDA Miền Nam và các đơn vị liên kết chỉ sau hơn 1 tháng ký kết hợp tác với chủ đầu tư trong giai đoạn mới.

 

lancaster-lincoln-gan-90-can-ho-giai-doan-2-da-co-chu-3

 

Lancaster Lincoln đã tái hiện lại không gian đường phố Manhattan sôi động và hình thức check-in hiện đại như thủ tục hàng không để mang đến những trải nghiệm chân thật nhất cho khách hàng.

 

lancaster-lincoln-gan-90-can-ho-giai-doan-2-da-co-chu-4

 

Khách hàng của Lancaster Lincoln được cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác, cũng như được tư vấn, chăm sóc một cách tốt nhất bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

 

lancaster-lincoln-gan-90-can-ho-giai-doan-2-da-co-chu-5

 

Ông Nguyễn Trung Tín – Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Thủy chia sẻ về những tâm huyết và cam kết chất lượng dịch vụ của Lancaster Lincoln.

 

lancaster-lincoln-gan-90-can-ho-giai-doan-2-da-co-chu-6

 

Ông Trần Minh Long – Giám đốc điều hành Tập đoàn CENGROUP Miền Nam, kiêm Tổng Giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam thay mặt đơn vị phân phối dự án trao thưởng cho khách hàng may mắn. Giải thưởng cao nhất của chương trình là Combo Apple trị giá 80 triệu đồng.

  Không khí nhộn nhịp của lễ ra mắt giai đoạn 2 Lancaster Lincoln kéo dài từ sáng đến đầu giờ chiều cùng ngày. Khách hàng phải chen chân để đăng ký giữ chỗ tại quầy thủ tục. Nhiều khách hàng phải ra về khi chưa kịp chọn được căn ưng ý.   Thông tin chi tiết liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam Hotline: 0933 85 2332 http://lancasterlincoln.sieuthiduan.vn Email CSKH: [email protected]  

Theo Cafe F