Lãi suất mua nhà trả góp 6 ngân hàng lớn là bao nhiêu? (2020)

Hiện nay mua nhà trả góp là một trong những bài toán kinh tế tiết kiệm và hiệu quả. Việc mua nhà trả góp phù hợp với nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ, có thu nhập ổn định và có thể dành một khoản tiền chi trả hàng tháng.

Tuy nhiên lãi suất mua nhà trả góp của các ngân hàng là bao nhiêu? Là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là lãi suất của của 4 ngân hàng lớn tại Việt Nam. Thông tin về vay mua nhà trả góp bao gồm lãi suất vay mua nhà, thủ tục hay điều kiện vay vốn mua nhà trả góp được cập nhật một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Vay mua nhà trả góp là một trong những phương thức giúp khách hàng hiện thực hóa được những nhu cầu mua bán kể trên, góp phần không nhỏ vào mong muốn sở hữu nhà đất của người dân trên cả nước. Lãi suất vay mua nhà trả góp là thông tin quan trọng được các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà quan tâm hàng đầu. “Đâu là ngân hàng cho vay vốn mua nhà trả góp sở hữu chính sách lãi suất ưu đãi nhất hiện nay?; Các gói ưu đãi lãi suất được áp dụng trong thời gian bao lâu?” là những câu hỏi mà đông đảo khách hàng thắc mắc.

Lãi suất vay mua nhà trả góp của các ngân hàng

BIDV cho vay mua nhà trả góp với 4 lựa chọn lãi suất ưu đãi

 BIDV là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực đưa ra các chính sách và sản phẩm tài chính hỗ trợ người dân trên toàn cả nước. Với mạng lưới ngân hàng rộng khắp 54 tỉnh thành, BIDV đã hỗ trợ được hàng triệu khách hàng có nhu cầu vay mua nhà trả góp trên toàn quốc hàng năm. BIDV tiếp tục tung ra thị trường các gói vay mua nhà trả góp ưu đãi với 4 lựa chọn vay vốn như sau:

 • 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • 8,3%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên.
 • 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

BIDV là ngân hàng trong nước sở hữu lãi suất vay mua nhà đất thấp nhất trên thị trường  hiện nay. Khách hàng vay mua nhà khi đến BIDV còn được hỗ trợ tối đa lên đến 100% giá trị căn nhà cần mua, thời gian vay vốn lên đến 20 năm song song đó là dịch vụ hỗ trợ và tư vấn vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chuyên viên. 

Lienvietpostbank cho vay mua nhà, đất trả góp năm với lãi suất ưu đãi 7,5%/năm

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt là một ngân hàng dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng mạng lưới các chi nhánh trải dài hầu hết tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Lienvietpostbank có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích vay mua nhà đất của khách hàng.

Ngân hàng Lienvietpostbank cho vay mua nhà trả góp với gói lãi suất ưu đãi hấp dẫn 7,5%/năm, cố định trong suốt một năm đầu tiên. Tuy chỉ sở hữu duy nhất một lựa chọn lãi suất vay mua nhà này nhưng gói vay ưu đãi này của Lienvietpostbank được đánh giá là gói lãi suất ưu đãi cạnh tranh trực tiếp với các ngân hàng đứng đầu trên thị trường.

Vay tiền mua nhà trả góp tại Lienvietpostbank còn có ưu điểm vượt trội là khách hàng sẽ được hỗ trợ đến 100% giá trị căn nhà, miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 trở đi hay thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 2 ngày làm việc. 

Vay mua nhà trả góp tại Techcombank – Ưu đãi trả nợ trước hạn

Với sản phẩm cho vay mua nhà trả góp, Techcombank tung ra thị trường 4 gói vay ưu đãi trong thời gian cố định lần lượt là 3 tháng đầu, 6 tháng đầu, 12 tháng đầu và 24 tháng đầu.

Bên cạnh đó, một lợi thế cạnh tranh với sản phẩm vay mua nhà trả góp tại Techcombank 2020 là việc ngân hàng này cho phép khách hàng có thể trả thêm nợ gốc tối đa 20 triệu/tháng mà không bị tính phạt trả nợ trước hạn. Tính ra trong suốt một năm liền, nếu khách hàng mỗi tháng trả thêm 20 triệu nợ gốc cho ngân hàng thì số tiền trả trước hạn đã lên tới 240 triệu đồng. Số tiền này sẽ chịu phí phạt trả nợ không nhỏ tại các ngân hàng bạn khi khách hàng mong muốn tát toán khoản nợ trước đáo hạn hay trước thời gian cho phép trả nợ của ngân hàng.

Mua nhà trả góp lãi suất bao nhiêu?

Shinhan Bank - Lãi suất ổn định nhiều mức lựa chọn

Nếu bạn lo lắng lãi suất không ổn định hoặc thủ tục vay quá phức tạp thì Shinhan Bank là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Dịch vụ vay mua/thế chấp nhà của Shinhan có 3 lựa chọn tùy theo mức độ tài chính của bạn:

 1. Lựa chọn 1: 8,0%/năm (cố địch năm đầu)

 2. Lựa chọn 2: 8,8%/năm (cố định 2 năm đầu)

 3. Lựa chọn 3: 10,3%/năm (cố định 3 năm đầu)

Bên cạnh đó, giảm thêm 0,5% trenem ức lãi suất hiện hành đối với những khách hàng:

 • Có mức thu nhập trên 40 triệu đồng/tháng và được trả qua bất kỳ ngân hàng nào.

 • Mua bảo hiểm qua kênh đối tác liên kết với Shinhan Bank

+ Tỉ lệ cho vay tối đa: 70%

+ Thời hạn vay tối đa: 20 năm

Điều khoản và điều kiện áp dụng lãi suất có thể thay đổi theo từng thười điểm mà không cần báo trước. Lãi suất trên được áp dụng từ 01/10/2019

Maritime Bank - Vay ưu đãi lãi suất thấp

Với mong muốn đồng hành hỗ trợ khách hàng thực hiên hóa các dự đinh lớn trong cuộc sống, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) áp dụng tới 3 mức vay như sau:

 1. Lựa chọn 1: 6,59%/6 tháng đầu (Khoản vay từ 24 tháng)
 2. Lựa chọn 2: 8,%/12 tháng đầu (Khoản vay từ 24 tháng)

+ Tỉ lệ cho vay tối đa: 95%

+ Thời hạn vay tối đa: 40 năm

Maritime Bank cam kết giải ngân nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, chấp nhân các nguồn thu khác nhau như: Lương, thưởng, cho thuê tài sản, hoạt động kinh doanh, góp vốn vào doanh nghiệp. Đáp ứng các nhu cầu vay vốn linh hoạt: Nhà đất thổ cư, chung cư, dự án, ô tô, sửa chưa hoàn thiện nhà, nội thất, đầu tư, mở rộng kinh doanh, bổ sung vồn... Chấp nhận tài sản đảm bảo đa dạng, chương trình áp dụng đến 31/3/2020.

TPBank - Thời gian vay linh hoạt tùy nhu cầu

Bạn muốn sở hữu căn hộ ngay lặp tức thì TPBank có thể thực hiện cho bạn với thủ tục và giải ngân nhanh chóng, ưu đãi và hình thức trả góp linh hoạt. Cụ thể:

+ Lãi suất: 6,8%/năm

+ Tỉ lệ cho vay tối đa: 85%

+ Thời hạn vay tối đa: Linh hoạt

Trả nợ gốc linh hoạt tăng giảm dần đều theo thu nhập. Thời gian phản hồi tối đa là sau 2 giờ làm việc. Thời gian phê duyệt nhanh chóng trong vòng 24 giờ làm việc. Hình thức có thể áp dụng được cho cả người thân.

Trên là thông tin về lãi suất vay mua nhà trả góp 2020 của các ngân hàng uy tín nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên người mua nhà phần nào có câu trả lời cho câu hỏi: Lãi suất mua nhà trả góp của ngân hàng là bao nhiêu. Nếu còn những băn khoăn thắc mắc, người mua nhà có thể truy cập các website của ngân hàng mà mình quan tâm để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua (nhà chung) cư trả góp - 8 lưu ý quan trọng!

Có nên mua nhà (chung cư) trả góp không? 3 lưu ý quan trọng!