Kiot thương mại The K – Park

Chỉ từ 5 tỉ đồng sở hữu ngay kiot thương mại 2 tầng, diện tích linh hoạt từ 110 – 300m2 tại vị trí đẹp KĐT Văn Phú, Hà Đông. Kiot thương mại The K – Park đã và đang tạo nên mô hình kinh doanh kiểu mẫu vừa ở, vừa kinh doanh khu vực phía Tây Nam Hà Nội.   Kiot thương mại chung cư đắt khách   Kiot chung cư là những mặt bằng diện tích nằm tại các tầng thương mại của các khu chung cư, dùng để kinh doanh bán lẻ. Nhu cầu tiện lợi và lợi ích kinh tế của mô hình này mang lại chính là ở điểm khách hàng có thể kết hợp vừa kinh doanh, vừa để ở.   Thông thường mô hình kiot thương mại được thiết kế thông tầng “2 trong 1”. Theo đó, tầng 1 của kiot có thể dùng để kinh doanh và bán hàng (nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng quần áo…). Trên tầng 2 có thể được dùng để ở với đầy đủ các phòng chức năng: phòng ngủ, khu bếp, vệ sinh đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày cho gia chủ.  

kiot-thuong-mai-the-k-park-1

  So với mô hình kiot truyền thống, mô hình ki - ốt thương mại ở các chung cư được xây dựng và thiết kế đồng bộ, có thể tách biệt không gian kinh doanh buôn bán với không gian nhà ở, vừa riêng tư lại rất thuận lợi để quản lý hoạt động kinh doanh. Theo đó, cư dân có thể linh hoạt và dễ dàng sử dụng căn hộ theo mục đích kinh doanh của riêng mình.   Chị Lan (Hà Đông) chia sẻ: “So với việc đi thuê ki-ốt dài hạn ở các tầng thương mại sẽ luôn ở thế thụ động, rồi lại nơm nớp lo bị ép giá, tăng phí. Tôi muốn mua một kiot ở một tòa chung cư có vị trí thuận tiện rồi cứ thế thoải mái buôn bán, sinh sống”.   Tâm lý của chị Lan cũng là tâm lý chung của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu được sở hữu kiot thương mại nhằm sớm ổn định cuộc sống và có thể kinh doanh buôn bán trên chính ngôi nhà của mình.   Kiot thương mại The K – Park mô hình ki - ốt vừa ở vừa kinh doanh   Để phục vụ cho mục đích kinh doanh, mô hình kiot thương mại thường được phát triển ở những vị trí đẹp, khu dân cư đông đúc, thuận tiện giao thông nên rất đắt khách.   Nằm ngay tại khối đế 3 tòa chung cư, mô hình ki ốt thương mại thông tầng “2 trong 1” The K – Park thỏa mãn các tiêu chí vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán bên dưới. Các kiot có diện tích hợp lý từ 110 – 300m2, thiết kế 2 tầng với nhiều không gian thông thoáng.  

kiot-thuong-mai-the-k-park-2

Mặt bằng kiot thương mại The K – Park

  Để thuận tiện cho việc kinh doanh, ki - ốt thương mại The K – Park được thiết kế khéo léo với 02 cửa vào. Một lối vào từ mặt đường Lê Trọng Tấn rộng 8m, một lối vào từ khu sảnh hành lang của các tòa chung cư, rất thuận tiện cho việc khai thác khách hàng và cư dân của các tòa nhà.   Kiot thương mại The K – Park được thiết kế theo mô hình “hai trong một”, thiết kế tối ưu công năng sử dụng với các tầng bên dưới được dùng để cho thuê hoặc mở cửa hàng, trong khi đó gia chủ có thể an cư và sinh sống tại tầng 2 rộng thoáng. Vỉa hè và hành lang thương mại rộng hình thành tuyến phố thương mại sầm uất, nhộn nhịp.   Sau khi hoàn thiện và đi vào khai thác sử dụng, kiot thương mại The K – Park sẽ phục vụ cho khoảng 2.500 căn hộ chung cư, 500 căn liền kề, biệt thự trong KĐT Văn Phú và hơn 10.000 cư dân của 03 chung cư bên trên. Rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán.   Bên cạnh đó, do dự án nằm ở vị trí đẹp nhất trong KĐT Văn Phú, cách ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn chưa đầy 500m, dễ dàng kết nối với nhiều trục đường lớn như: đường Tố Hữu – Lê Văn Lương; đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Xa La – Nguyễn Xiển… nên các ki - ốt thương mại The K – Park còn tận dụng được một lượng lớn khách hàng vãng lai thường xuyên qua lại khu vực này hàng ngày.   Không chỉ thuận tiện cho việc kinh doanh, gia chủ của các kiot thương mại còn được sinh sống trong không gian trong lành, đa tiện ích, hạ tầng đồng bộ. Ngay sát dự án là 02 công viên lớn: công viên dự án và công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông cùng các tiện ích: bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi, khu spa, gym…   Kiot thương mại The K – Park chính là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh thuận tiện và nơi ở tiện nghi, nâng tập quán kinh doanh truyền thống lên một đẳng cấp mới.   Thông tin liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của https://cenhomes.vn Hotline: 0963.242.686 Website: https://cenhomes.vn/portfolio/the-k-park/.  

Theo Cafe F