Khu đô thị sinh thái Golden Hills

Công ty Cổ phần Trung Nam (Trung Nam Land)

Sơ lược về Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Trung Nam (Trung Nam Land) là đơn vị thành viên trực thuộc Trung Nam Group, được thành lập ngày 06/12/2001. Trụ sở chính tại Lô B2-57-18, Khu Đô thị Golden Hills, P. Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Sự ra đời của Trung Nam Land nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản, với quyết tâm trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ, sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp, cao cấp và đa dạng tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Trung Nam Land còn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh bằng việc thành lập Sàn giao dịch Bất động sản Trung Nam – Real Estate Trading Floor (TN Real Estate) cung cấp các dịch vụ bất động sản, thi công, đầu tư kinh doanh bất động sản và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Với đội ngũ có năng lực, giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, tinh thần tận tụy và trách nhiệm của BGĐ. Trung Nam Land cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho những thành công lớn trong tương lai, mang tới những sản phẩm bất động sản tốt nhất tới tận tay cho các đối tác và khách hàng trong nước và ngoài nước.

Thư gửi tới chủ đầu tư