Khu Đô thị sinh thái Golden Hills

Tổng quan dự án

Trạng thái Đang ra mắt
Số block 5 phân khu
Chủ đầu tư Trung Nam Land
Số tầng 2 - 5
Loại hình Đất nền, Biệt thự
Số căn 381 ha
Giá từ 2 tỷ đồng
Giá thuê Không cho thuê
NV Thủ tục Nguyễn Thị Vân Anh - 0977 026 066
GĐ dự án Nguyễn Xuân Đức - 0904 555 030

Giới thiệu

Dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15 km đường bộ với diện tích 381 ha nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài và tiếp giáp sông Cu Đê. Golden Hills không chỉ mang dáng dấp của khu đô thị hiện đại mà còn là nơi lý tưởng để chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên, với dòng sông thơ mộng và nguyên sơ chảy dọc dự án.

 

Khu đô thị sinh thái Golden Hills sở hữu vị trí “vàng” là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng khi nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành kéo dài, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Golden Hills được thiết kế quy hoạch bởi S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP), thương hiệu danh tiếng từng thiết kế khách sạn cho Tổng thống Mỹ Donal Trump tại Chicago, thiết kế tòa nhà cao nhất thế giới tại Dubai và thiết kế dự án vàng Phú Mỹ Hưng tại Việt Nam. Đây là dự án quy mô bậc nhất dải đất miền trung với diện tích lên tới gần tổng diện tích 400ha, gồm 6 phân khu A, B, C, D, E và khu đảo với đầy đủ các chức năng vượt trội như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học…

 

golden-hills---tong-the

 

Tổng thể dự án

Dự án sau khi hoàn thành sẽ tạo nên một khu đô thị sinh thái văn minh, hiện đại với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, có môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh sạch đẹp, có sức hấp dẫn các nhà đầu tư trong thành phố, trong nước và ngoài nước có nhu cầu về đất ở, thương mại dịch vụ và du lịch. Các công trình của Golden Hills đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên và mang đậm tính nhân văn – nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất. 

Thông tin dự án

Tên dự án
Khu Đô thị sinh thái Golden Hills
Địa chỉ
Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Chủ đầu tư
Công ty CP Trung Nam (Trungnam Land)
Thiết kế cảnh quan
Cicada (Singapore)
Tổng mức đầu tư thực hiện dự án
3.290 tỷ đồng
Quy mô dự án
381 ha được phân chia thành 5 khu:
Khu A: Đất ở liền kề, đất biệt thự, nhà trẻ, trường học, công viên, kênh cảnh quan
Khu B và C: Đất thương mại dịch vụ, trường đại học, bệnh viện, quảng trường, đất ở liền kề, đất biệt thự
Khu D và E: Khu thể thao, đất ở liền kề và biệt thự cao cấp ven sông

Tiện ích

Khu vui chơi
Công viên

Vị trí dự án

Liên hệ tư vấn