Hình ảnh

Video

Vệ tinh

Giao thông

Khu đô thị sinh thái Golden Hills

Tổng quan dự án

Trạng thái: Đang ra mắt
Loại hình: Đất nền, Biệt thự
Chủ đầu tư: Trung Nam Land
Số block: 5 phân khu
Số tầng: 2 - 5
Số căn: 1074
Giá từ: Từ 3 - 5 tỷ
Nhân viên thủ tục: Nguyễn Thị Vân Anh - 0977 026 066
Giám đốc dự án: Nguyễn Xuân Đức - 0904 555 030
Giới thiệu

Dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15 km đường bộ với diện tích 381 ha nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài và tiếp giáp sông Cu Đê.

Golden Hills không chỉ mang dáng dấp của khu đô thị hiện đại mà còn là nơi lý tưởng để chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên, với dòng sông thơ mộng và nguyên sơ chảy dọc dự án.  

Khu đô thị sinh thái Golden Hills sở hữu vị trí “vàng” là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng khi nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành kéo dài, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Golden Hills được thiết kế quy hoạch bởi S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP), thương hiệu danh tiếng từng thiết kế khách sạn cho Tổng thống Mỹ Donal Trump tại Chicago, thiết kế tòa nhà cao nhất thế giới tại Dubai và thiết kế dự án vàng Phú Mỹ Hưng tại Việt Nam. Đây là dự án quy mô bậc nhất dải đất miền trung với diện tích lên tới gần tổng diện tích 400ha, gồm 6 phân khu A, B, C, D, E và khu đảo với đầy đủ các chức năng vượt trội như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học…  

golden-hills---tong-the

Tổng thể dự án

Dự án sau khi hoàn thành sẽ tạo nên một khu đô thị sinh thái văn minh, hiện đại với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, có môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh sạch đẹp, có sức hấp dẫn các nhà đầu tư trong thành phố, trong nước và ngoài nước có nhu cầu về đất ở, thương mại dịch vụ và du lịch. Các công trình của Golden Hills đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên và mang đậm tính nhân văn – nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Chủ đầu tư Công ty CP Trung Nam (Trungnam Land)
Thiết kế cảnh quan Cicada (Singapore)
Tổng mức đầu tư thực hiện dự án 3.290 tỷ đồng
Quy mô dự án 381 ha được phân chia thành 5 khu:

Khu vui chơi

Công viên

Vị trí dự án
Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!