Hình ảnh

Video

Vệ tinh

Giao thông

Khai Sơn Town

Tổng quan dự án
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Khai Sơn
Địa chỉ dự án: Phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư,
Tổng diện tích khu đất: Đang cập nhật
Quy mô dự án: Đang cập nhật
Cơ cấu diện tích: Đang cập nhật
Giá sản phẩm: Từ 8 - 10 tỷ
Giới thiệu

Khai Sơn Town nằm trong quần thể dự án Khai Sơn City Long Biên. Khai Sơn Town được đánh giá là dự án thỏa mãn cả 3 tiêu chí cho một dự án BĐS “vàng”: cận thị - cận giang và cận lộ.  Dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 2km, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3.

  Khai-son-tong-quan  

Tổng quan dự án Khai Sơn City Long Biên

 

Đặc biệt, Khai Sơn Town  còn gần kề với 2 dòng sông lớn: sông Hồng và sông Đuống. Nhờ đó dự án được thừa hưởng mảng xanh tự nhiên cùng bầu không khí mát lành từ lòng sông thổi lên. Và địa thế này còn được các chuyên gia phong thủy đánh giá hội tụ nhiều sinh khí an lành. Hứa hẹn mang đến cuộc sống hưng thịnh, thuận hòa cho cộng đồng cư dân tương lai.

 

KST-vi-tri

 

Vị trí dự án 

 

Từ dự án có thể kết nối linh hoạt với các khu tiện ích: 

- 18 phút đến Công viên nước Hồ Tây; - 20 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài; - 5 phút đến Quốc lộ 5; - 10 phút đến trung tâm Hà Nội.  

Nhờ khả năng kết nối linh hoạt đến nhiều khu vực giúp cộng đồng cư dân tương lai dễ dàng tận hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu. Thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe, công việc, học tập.

Vị trí dự án

Trung tâm thương mại

Khu vui chơi giải trí

Trường học

Bệnh viện

Vô vàn tiện ích khác

Hotline hỗ trợ khách hàng

1800.6268

Xem biểu giá khu vực
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!