Hơn 100 Sàn liên kết tham dự Tọa đàm BĐS do cenhomes.vn tổ chức

Tọa đàm “Giao lưu Sàn liên kết- cenhomes.vn. Định hướng thị trường, tăng doanh số BĐS cuối năm 2017" do cenhomes.vn tổ chức đã diễn ra vào 16h00 ngày 29.09.2017 tại phòng Hội thảo tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Buổi Toạ đàm với sự có mặt của BLĐ tập đoàn CENGROUP, CENLAND và hơn 100 Sàn liên kết nằm trong và ngoài hệ thống của cenhomes.vn.

17

 Chương trình toạ đàm thu hút được đông đảo các Sàn liên kết tham gia 

16

BLĐ CENGROUP, CENLAND tham gia buổi tọa đàm

Ông Lê Xuân Nga- TGĐ điều hành cenhomes.vn đã báo cáo kết quả hoạt động trong 9 tháng đầu năm 2017  và những kế hoạch phát triển trong thời gian tới của cenhomes.vn cùng hệ thống các Sàn liên kết. Đồng thời , Top 3 Sàn Giao dịch có kết quả tốt nhất trong 9 tháng vừa qua của năm 2017 cũng được vinh danh tại sự kiện.

20

Top 3 Sàn liên kết có kết quả kinh doanh xuất sắc thuộc về: BĐS Thủ đô, BĐS Megaland và BĐS Newhomes.

Chủ đề chính được đưa ra thảo luận trong buổi Toạ đàm là: Định hướng thị trường BĐS và tìm ra bí quyết tăng doanh số cho quý IV năm 2017; chuẩn bị kế hoạch phát triển cho quý I năm 2018 đã được các bên chia sẻ sôi nổi với nhiều góc nhìn mới  mẻ.

Đồng thời vấn đề về tương lai của nghề môi giới bất động sản như thế nào cũng được đưa ra trao đổi. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, trong tương lai, nghề môi giới bất động sản sẽ có sự thanh lọc quyết liệt và để tồn tại và phát triển được với công việc này đòi hỏi người làm nghề môi giới phải họ c hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng, cập nhật các xu hướng mới. Ngoài ra, môi giới BĐS cần  tìm ra những ngách riêng, có tiềm năng để tạo ra những đột phá trong sự nghiệp.

18

11

Tại sự kiện, cenhomes.vn cũng đã đưa ra những quy chế mới về việc hợp tác giữa sàn liên kết và cenhomes.vn để tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh, tiến tới xây dựng một cộng đồng môi giới BĐS chuyên nghiệp, vững mạnh với nền tảng kiến thức chuyên sâu và đạo đức nghề nghiệp vững chắc.

Hợp tác, phát triển theo tôn chỉ, mục đích “Hỗ trợ, tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau phát triển”, cenhomes.vn và hệ thống các Sàn liên kết kỳ vọng sẽ tiếp tục đồng hành và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi Toạ đàm “Giao lưu Sàn liên kết- cenhomes.vn. Định hướng thị trường, tăng doanh số BĐS cuối năm 2017":

14

Tiết  mục văn nghệ mở màn đến từ Giọng ca triển vọng của Cen's got talent 2017- Nguyễn Duy Trường STS6

8

Đại diện các sàn liên kết chia sẻ nhận định về nghề môi giới BĐS trong tương lai

7

5

Các Giám đốc phát triển dự án của CENLAND cũng đưa ra nhiều ý kiến trao đổi trong buổi tọa đàm về vấn đề chất lượng của các sàn liên kết

2

Đại diện Sàn liên kết chia sẻ về công việc môi giới BĐS tại Việt Nam so với thị trường quốc tế

3

Giám đốc Học viện Triệu phú BĐS chia sẻ về việc nâng cao trình độ chất lượng kỹ năng và kiến thức của nghề môi giới BĐS

1