Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf & Resort

Vabis Group

Sơ lược về Chủ đầu tư

Vabis Group là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài hoạt động hiệu quả trên nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á, từ năm 1992. Phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản, mới đây doanh nghiệp này còn rót hàng triệu đô để đầu tư dự án tại Xuân Thành với kỳ vọng đánh thức tiềm năng biển nơi đây.

Tiềm lực vững từ tập đoàn đa ngành

Vabis Group được thành lập năm 1992, là một trong những công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực thi công, xây dựng tại Việt Nam. Vabis Group tích cực góp phần thúc đẩy quá trình hợp tác đầu tư giữa Việt Nam và Úc, sau đó mở rộng hợp tác toàn diện với các nước trên toàn thế giới.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Vabis Group sở hữu 20 đơn vị thành viên, hoạt động hiệu quả trong nhiều lĩnh vực như: Đầu tư bất động sản; Xây dựng; Giáo dục; Khai thác khoáng sản; Công nghệ thông tin; Quan hệ khách hàng và Tổ chức sự kiện; Kinh doanh trò chơi và Tổ chức đua có thưởng cùng nhiều hình thức đầu tư khác.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm lên tới 1.000, trong có 200 nhân sự nước ngoài, mọi lĩnh vực đầu tư của Vabis Group đều thu được những thành công và bước tiến lớn. Trong đó, đáng chú ý là lĩnh vực bất động sản, xây dựng và khai thác khoáng sản.

Vabis Group sở hữu hơn 6 triệu m2 BĐS ở những địa điểm chiến lược tại Việt Nam như Xuân Thành ; Lâm Đồng và Bà Rịa Vũng Tàu. Khu Resort biển và BĐS tại Xuân Thành – Hoa Tiên Paradise có diện tích lên tới 118ha đang được doanh nghiệp này triển khai. Dự án Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort gồm khách sạn 4 sao, bến du thuyền, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, Villa, nhà liền kề và trường đua chó. Trước đó, Vabis Group cũng đã đưa vào hoạt động khu resort sinh thái 4 sao Madagui tại Lâm Đồng rộng 335ha. Vabis Group cũng sở hữu 260ha tại Long Hương, Bà Rịa Vũng Tàu.

Vabis Group chú trọng phát triển các sản phẩm BĐS theo hướng sinh thái xanh, hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, Vabis Group mang tâm huyết của những người con Việt kiều mong muốn kiến tạo nên những khu đô thị quy mô, những dự án tầm cỡ làm thay đổi diện mạo nhiều địa phương và khu vực trong nước.

Bên cạnh việc đầu tư BĐS, Vabis Group cũng hoạt động mạnh trong lĩnh vực xây dựng, thi công và trang trí nội thất với nhiều công trình lớn tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Các công trình tiêu biểu đã hoàn thành của Vabis Group tại Hà Nội như: Khách sạn Sheraton; Đại sứ quán Úc; Đại sứ quán Mỹ; Đại sứ quán New Zealand; Đại sứ quán Phần Lan; Mayfair Apartments;… Tại Đà Nẵng như: Resort Furama & Resort Faifoo; Day Spa & Villas. Tại TP.HCM như: Lãnh sự quán Anh; Lãnh sự quán Pháp; Tòa nhà Metropolitan; Gai Gon Center; Landmark Building; Citybank; Tokyo Bank; Khách sạn Novotel;…

Và tâm huyết đánh thức tiềm năng phát triển lớn của nhiều địa phương

Vabis Group đã từng đầu tư xây dựng rất thành công dự án Madagui Forest City (Lâm Đồng) – một thành phố trong rừng xanh độc đáo và hấp dẫn đông đảo du khách. Madagui Forset City mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên về dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực, giải trí, các hoạt động khám phá tự nhiên,… Hàng năm Madagui Resort City đón hàng nghìn lượt khách đến vui chơi và lưu trú – góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của Lâm Đồng.

Tiếp tục mang tâm huyết ấy, Vabis Group rót vốn lớn để đầu tư tại khu vực Xuân Thành – một vùng “địa linh nhân kiệt” với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình. Xuân Thành cũng sở hữu vị trí kết nối thuận tiện đến loạt các điểm du lịch thu hút tại Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế,… Đại diện chủ đầu tư Vabis Group  cho biết, Vabis Group  đánh giá cao tiềm năng phát triển BĐS và du lịch nơi đây, thậm chí nếu được đầu tư đồng bộ và có kế hoạch phát triển đúng đắn, Xuân Thành có cơ hội trở thành điểm nhấn về du lịch của cả khu vực miền Trung, đặc biệt là Bắc Trung Bộ.

Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort có quy mô rộng 118ha với đường bờ biển sạch, đẹp và là bãi tắm lý tưởng nhờ cát biển mịn, sóng hiền hòa và địa hình thoải, là địa điểm lý tưởng để phát triển các dòng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Với tiềm lực tài chính lớn cùng sự hợp tác với các đơn vị giàu kinh nghiệm khác, Vabis Group kỳ vọng Hoa Tiên Paradise sẽ trở thành dự án sinh thái kiểu mẫu tại khu vực, góp phần tạo động lực thúc đẩy du lịch và kinh tế tỉnh nhà tăng trưởng.

Thư gửi tới chủ đầu tư