Giải bóng đá tranh CUP cenhomes.vn chính thức khởi động

Giải bóng đá CUP cenhomes.vn lần thứ nhất năm 2016 được tổ chức bởi Công ty cổ phần Dịch Vụ bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu, nhằm mang đến sân chơi bổ ích, nơi giao lưu, kết bạn giữa các sàn giao dịch bất động sản, chủ đầu tư, ngân hàng, các doanh nghiệp đối tác… Đây cũng là sự kiện nhằm tôn vinh vai trò của nghề môi giới trong xã hội hiện nay.

giai-bong-da-tranh-cup-nghemoigioivn-chinh-thuc-khoi-dong1

Toàn cảnh Lễ ra mắt giải bóng đá CUP cenhomes.vn năm 2016.

Đại diện BTC, ông Lê Xuân Nga - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dịch Vụ bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu chia sẻ: "Người làm môi giới BĐS hiện nay vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn và chưa thực sự được xã hội coi trọng. Chính vì thế, chúng tôi cũng mong muốn thông qua giải bóng đá tranh Cup cenhomes.vn sẽ vun đắp tinh thần đoàn kết, hợp tác, hữu nghị của cộng đồng môi giới BĐS. Đặc biệt, mục đích cao cả của giải bóng đá muốn hướng tới là các đơn vị tham gia cùng chung tay vào việc tôn vinh cộng đồng nghề môi giới trong xã hội".

Cùng nhận định với ông Lê Xuân Nga, cựu danh thủ Hồng Sơn cũng chia sẻ: "20 năm trước giới cầu thủ chúng tôi cũng giống như anh chị em làm nghề môi giới BĐS hiện nay, đều chưa được công nhận là một nghề nghiệp và gặp nhiều khó khăn. Do đó, việc Nghemoigioi.vn tạo ra một sân chơi lành mạnh để anh chị em rèn luyện sức khỏe, tôn vinh nghề môi giới BĐS rất đáng trân trọng và cần được phát huy rộng rãi hơn nữa trong môi trường doanh nghiệp Việt Nam hiện nay".

Với những ý nghĩa tốt đẹp đó, giải đấu đã nhận được sự tài trợ, giúp đỡ to lớn từ các chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Geleximco Group, FLC Group cùng các đơn vị tài trợ đồng hành: CENINVEST, Ngân hàng An Bình chi nhánh Đinh Tiên Hoàng, Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô, Ngân hàng MB,…

giai-bong-da-tranh-cup-nghemoigioivn-chinh-thuc-khoi-dong2

 Ông Lê Xuân Nga – Trưởng Ban tổ chức giải bóng đá CUP cenhomes.vn tặng

hoa cho các nhà tài trợ của chương trình.

Giải bóng đá CUP cenhomes.vn năm 2016 quy tụ 17 đội bóng mạnh nhất đến từ các chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản, ngân hàng như: FC Tân Hoàng Minh, FC cenhomes.vn; FC Daba Warrios, Shinha FC; Tobroker, FC Địa ốc 19; FC Atlantic, FC sàn Vincom, FC An Phú Gia, MB Bank; Kinh đô; An Bình Bank, FC Hoàng Tùng; FC Âu Lạc; FC Dream home; New Homes FC; FC THM Land.

Đại diện cho 17 đội bóng, ông Đinh Ngọc Hà – Trưởng đội bóng FC sàn Vincom chia sẻ: “Giải bóng đá tranh CUP cenhomes.vn là một hoạt động rất ý nghĩa đối với tất cả cộng đồng môi giới BĐS, là cơ hội để các đơn vị được giao lưu, cọ sát với nhau. Với tinh thần fair play, tất cả các cầu thủ sẽ cống hiến hết mình cho mùa giải, đem tới cho khán giả nhiều trận đấu hay với pha bóng đẹp”.

giai-bong-da-tranh-cup-nghemoigioivn-chinh-thuc-khoi-dong3

BTC trao áo đấu cho 17 đội bóng tham dự mùa giải năm nay.

Giải bóng đá tranh CUP cenhomes.vn chính là cơ hội để các đơn vị, đối tác tìm hiểu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm cho nhau, thắt chặt mối quan hệ giữa các chủ đầu tư, đơn vị phân phối và ngân hàng.

Theo kế hoạch, giải bóng đá tranh CUP cenhomes.vn sẽ khai mạc vào ngày 4/12/2016 và kết thúc vào ngày 17/01/2017 tại SVĐ Bộ Công An, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo 24h