Hình ảnh

Mặt bằng

Video

Vệ tinh

Giao thông

Street view

FLC LUX City Quy Nhơn

Tổng quan dự án
Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC Group
Địa chỉ dự án: KĐT Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Loại hình sản phẩm: Dự án nghỉ dưỡng,
Tổng diện tích khu đất: Đang cập nhật
Quy mô dự án: Đang cập nhật
Cơ cấu diện tích: Đang cập nhật
Giá sản phẩm: Từ 1 - 3 tỷ
Giới thiệu
FLC Lux City Quy Nhơn là tổ hợp gồm biệt thự, khu phố shophouse, khu phố shoptel, khu căn hộ liên kề, hồ điều hòa, công viên đại dương,…
 
Đây là quần thể dự án đẳng cấp bậc nhất Quy Nhơn với quy mô lên đến 1400ha mang lại cho khách hàng một không gian sống thư thái với đầy đủ tiện ích và dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp từ FLC Lux City Quy Nhơn, thành phố nhỏ nằm giữa đại dương.
images2220067__nh_b_a
  Vị trí dự án
FLC Lux City Quy Nhơn nằm trong quần thể của một khu đô thị Nhơn Hội, với tiến độ thi công của Faros, dự án nhanh chóng sẽ hoàn thành một khu đô thị với đầy đủ tiện ích tại nơi đây tạo nên một quần thể sống như nghỉ dưỡng nằm tại Quy Nhơn.
Với bãi biển Nhơn Lý trải dài 8km thì FLC Lux City Quy Nhơn sẽ là một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với không gian xanh và những tiện ích hoàn hảo để Nơi đây thành một thành phố nhỏ tấp nập khách du lịch trong nước và quốc tế. Từ đây khách hàng dễ dàng đi sân bay hay đến thành phố Quy Nhơn hoặc đến với quần thể nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort.
Vị trí dự án

Trường mầm non

Biệt thự

Đường khu nội

Hồ điều hòa

Bãi đỗ xe tập trung

Trung tâm thương mại cao cấp

Khu cafe, ẩm thực, quán Bar...

Nhà phố Thương mại

Hotline hỗ trợ khách hàng

1800.6268

Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!