Five Star Garden

Tập đoàn GFS

Sơ lược về Chủ đầu tư

Trụ sở chính: 508 - Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

Văn phòng: Tầng 16 Tòa nhà VCCI - Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3853 3410

Fax: (84-24) 3563 1780

Email: info@gfs.com.vn

Website: http://gfs.com.vn/

Với tôn chỉ “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công”, GFS luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh. GFS định hướng trở thành Tập đoàn uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với 3 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn là bất động sản, khoa học - công nghệ và nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc, bền vững. GFS đã lựa chọn sứ mệnh cho mình là “Sáng tạo không ngừng để gia tăng giá trị cho xã hội và cộng đồng”, và chúng tôi đã và đang theo đuổi sứ mệnh đó trong suốt chặng đường phát triển hơn 20 năm qua.

Cổ phần hóa năm 2005 từ một doanh nghiệp nhà nước (thành lập năm 1997) tới nay Tập đoàn GFS có 12 công ty thành viên, hoạt động trong 3 lĩnh vực đầu tư mũi nhọn: Tài chính, Xây dựng, Năng lượng, và một số lĩnh vực đầu tư thương mại, gồm cả Bất động sản, Khoa học - công nghệ, Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao.

Năng động - Sáng tạo, Dám nghĩ – Dám làm, Tập đoàn GFS đã không ngừng phát triển qua năm tháng, tạo dựng được nền tài chính vững chắc, đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước và tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động. Trên chặng đường phát triển đầy khó khăn trở ngại nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, GFS trân trọng và đặt lên hàng đầu yếu tố con người.

Kết hợp hài hòa giữa người với người chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một doanh nghiệp: “Thiên thời không bằng Địa lợi, Địa lợi không bằng Nhân hòa.” TẦM NHÌN Trở thành Tập đoàn đầu tư có uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hoạt động mũi nhọn: Bất động sản; Khoa học - công nghệ; Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao;

SỨ MỆNH GFS lựa chọn và theo đuổi sứ mệnh gia tăng giá trị cho xã hội và cộng đồng, cụ thể là: Vì nhân viên: Đảm bảo cho từng nhân viên môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, nhân văn, tạo cảm hứng cho từng cá nhân đam mê sáng tạo và nhiệt thành trong công việc. Vì cổ đông: Mang lại lợi nhuận bền vững và liên tục tăng trưởng. Vì khách hàng: Tạo ra những sản phẩm chất lượng có thương hiệu và có trách nhiệm. Vì cộng đồng: Sáng tạo không ngừng để tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội. Ủng hộ và chia sẻ có hiệu quả đối với sự nghiệp phát triển một cộng đồng văn minh, tiến bộ và nhân văn, theo trào lưu trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

GIÁ TRỊ CỐT LÕI Chân thành:Chúng tôi hiểu mọi mối quan hệ bền vững hiệu quả đều cần dựa trên thái độ sống chân thành. Trách nhiệm: Để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, không có con đường nào khác ngoài tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm đối với khách hàng và xã hội. Hợp tác: Muốn thành công, doanh nghiệp cần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau vì lợi ích và mục tiêu phát triển chung. Chia sẻ: Xã hội luôn tôn vinh trân trọng những con người và doanh nghiệp luôn quan tâm và chia sẻ với cộng đồng. Ý nghĩa cao cả nhất của cuộc sống và lao động không phải là chỉ tạo ra lợi ích cho riêng mình. Sáng tạo vượt trội: Sự sáng tạo của con người sẽ là nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt giúp doanh nghiệp phát triển và trường tồn. Sáng tạo giúp con người tạo ra những giá trị vượt trội, và giá trị đó làm nền cho doanh nghiệp phát triển liên tục và tích cực.

Lĩnh vực hoạt động:

Bất động sản

Khoa học công nghệ

Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao

Tài chính - Xây dựng

Thương mại và dịch vụ - Năng lượng

Thư gửi tới chủ đầu tư