Eurowindow Tower Nghệ An

Eurowindow Holding

Sơ lược về Chủ đầu tư

Eurowindow Holding

GIỚI THIỆU  

Eurowindow Holding được thành lập vào tháng 03/2007 theo mô hình công ty Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư vào các công ty thành viên, công ty sở hữu gián tiếp và khoản đầu tư tài chính vào lĩnh vực ngân hàng.   Hiện tại, EWH đã và đang quản lý một cách có hiệu quả phần vốn góp vào các công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng dân dụng, Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, Phát triển - Quản lý và kinh doanh bất động sản, Ngân hàng.   

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA EUROWINDOW-HOLDING:  

1. Tốc độ tăng trưởng mạnh:   Lợi nhuận ròng của EWH (riêng lẻ) năm 2016 tăng hơn 70% so với năm 2015 và dự kiến tăng trưởng bình quân 30% trong 5 năm tiếp theo.  

2. Năng lực tài chính vững mạnh:   Với quy mô vốn điều lệ hiện tại ở mức 3.000 tỷ đồng và tổng giá trị tài sản tương đương 15.000 tỷ đồng, EWH được xếp vào top những doanh nghiệp tư nhân thuộc hàng lớn nhất tại Việt Nam. Nhờ uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản, phần lớn các dự án của EWH đều hoạt động dưới dạng tự tài trợ hoặc không cần sử dụng nhiều vốn vay từ các ngân hàng thương mại như đa số các nhà đầu tư khác tại Việt Nam. Chính vì thế, EWH luôn đứng vững ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất của thị trường.  

3. Mô hình kinh doanh ưu việt:   Là sự tích hợp và kết hợp chặt chẽ giữa các lĩnh vực có liên quan mật thiết đến nhau, có thể bổ sung cho nhau trong chuỗi giá trị, bao gồm vật liệu xây dựng, xây dựng và bất động sản, EWH tận dụng được lợi thế để giảm thiểu chi phí và nâng cao tính cạnh tranh cũng như đảm bảo được chất lượng công trình.  

4. Lợi thế vượt trội trong lĩnh vực bất động sản:   Hầu hết các dự án của EWH đều nằm tại các vị trí đắc địa tại các trung tâm kinh tế lớn, cả trong và ngoài nước. Nhờ có được uy tín về năng lực triển khai dự án và quản lý chất lượng cũng như tiến độ đầu tư xây dựng, nên các dự án trung tâm thương mại của EWH thường được các Tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới như MM Mega Market (Thái Lan) và Big C (CH Pháp) thuê toàn bộ hoặc 1 phần lớn diện tích trong suốt thời gian dự án theo các điều kiện trả trước tiền thuê mặt bằng.   Bên cạnh đó, sự có mặt của các tập đoàn bán lẻ này giúp mang lại sức hấp dẫn lớn cho EWH trong việc cho thuê mặt bằng bán lẻ còn lại của các trung tâm thương mại này cũng như kinh doanh các hạng mục khác trong dự án dạng tổ hợp.  

5. Thương hiệu đã và đang được khẳng định:   Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Eurowindow là nhà cung cấp lớn nhất và uy tín hàng đầu về cửa tại Việt Nam.   Sản phẩm, thương hiệu Eurowindow đã nhận được Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được công nhận là Thương hiệu Quốc gia và đạt nhiều giải thưởng uy tín của các tổ chức trong nước và quốc tế.   Lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý các dự án bất động sản được biết đến với Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva tại LB Nga, Melinh PLAZA - mô hình Tổ hợp thương mại, Vật liệu xây dựng và Trang thiết bị nội thất đầu tiên ở Việt Nam, Melinh PLAZA Hà Đông là Trung tâm mua sắm - giải trí lớn và dự án Eurowindow Multi Complex được bình chọn là một trong 10 công trình có kiến trúc đẹp nhất thủ đô Hà Nội. Movenpick Resort Cam Ranh và Radission Blu Resort Cam Ranh (Khánh Hòa) được quản lý bởi các Tập đoàn Quản lý Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.  

6. Đội ngũ quản lý và cán bộ giàu kinh nghiệm:   Trên 90% số cán bộ có trình độ đại học trên đại học đội ngũ lãnh đạo có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng đã đang góp sức mình vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của EWH.  

7. Mối quan hệ sâu rộng với chính quyền địa phương và cộng đồng:   Với việc thực hiện đầu tư nhiều dự án trên phạm vi cả nước đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh cũng như góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của khu vực các nơi dự án toạ lạc, EWH đã tạo được ấn tượng tốt với chính quyền các địa phương về một chủ đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động có hiệu quả. Không chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân doanh nghiệp, EWH còn thường xuyên tổ chức và tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, xã hội nhằm chia sẻ khó khăn và mang lại lợi ích chung cho cộng đồng.  

LIÊN HỆ  

Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building   Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội   Tel: (84-4) 3747 4700   Email: info@eurowindow-holding.com

Thư gửi tới chủ đầu tư