Eco Green City

Tổng quan dự án

Trạng thái Đang giao dịch
Số block 4
Chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động
Số tầng 35
Loại hình Chung cư
Số căn
Giá từ Đang cập nhật
Giá thuê
NV Thủ tục
GĐ dự án

Giới thiệu

Vị trí dự án

 

chung-cu-eco-green-city

 

vi-tri-chung-cu-eco-green-city-nguyen-xien

Vị trí dự án

Chung cư Eco Green City có vị trí vô cùng đắt địa tọa lạc mặt đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Từ dự án dễ dàng tiếp cận đường vành đai 3 để đi đến Sân Bay Nội Bài và đi về các tỉnh phía Bắc Thành Phố. Quận Thanh Xuân, Hoàng Mai và huyện Thanh Trì là một trong những địa điểm được đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng đồng bộ hóa đô thị chính là nét nổi bật giành cho cư dân sinh sống làm việc và học tập tại Eco Green.

 

Tiện ích và liên kết vùng

 

Chung cư Eco Green City mang sẵn nét đẹp của vùng đất yên bình mà lại hòa hợp thiên nhiên hướng tới đưa chất lượng cuộc sống tại đô thị lên một tầm cao mới. Nếu như các tòa nhà cao cấp khác trong trung tâm Hà Nội còn mang theo sự tấp nập của những khu thương mại thì tòa nhà Eco Green City lại tách biệt với không gian sống của người dân.

 

lien-ket-khu-vuc-eco-green-city

Liên kết vùng dự án

Nếu như nhiều dự án có quy mô xây dựng lớn cho rằng cảnh quan cây xanh là đủ và tốt, thì chung cư Eco Green City cho rằng phải thay đổi từ chính không gian sống trong tòa nhà là không gian xanh thoáng mát đem lại cuộc sống tốt cho sức khỏe tinh thần. Với mục tiêu hướng tới một môi trường sống bền vững cả về sức khỏe và tâm trí của người dân nơi đây.

 

khuon-vien-du-an-eco-green-city

 

Không chỉ vậy, tòa nhà còn có 2 bể bơi, được đặt tại tầng hầm rộng 500m2. và tầng 6 – đây là nơi sinh hoạt cộng đồng và phát triển thể chất, là không gian được cách tân của tòa nhà. Những tầng còn lại (tầng 7 đến tầng 34) là khu căn hộ ở, với diện tích sàn xây dựng 1.680m2 mỗi tầng gồm 17 căn.

 

Dự án chung cư Eco Green City với những ưu thế vượt trội và sự hỗ trợ nguồn lực, tài chính vững chắc bởi Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chắn chắn sẽ là tâm điểm của các dự án tại Hà Nội trong năm 2016.

Thông tin dự án

Tên dự án
Eco Green City
Địa chỉ
Ô đất CT4, CT9 KĐT Tây Nam Kim Giang 1, Nguyễn Xiển, TP. Hà Nội

Tiện ích

Trung tâm thương mại
Siêu thị
Khu vui chơi giải trí
Bể bơi 4 mùa

Vị trí dự án

Liên hệ tư vấn