VINHOMES New Center

Phường Thạch Linh, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

See on map

2 - 4 Bil VND

Tập đoàn VinGroup

Stop selling

2 years ago

19,500 m²

25 tầng nổi và 1 tầng hầm

Apartment

Enter details
Result
Repayment required:

Principal to be paid:

Total interest payable:

First month installment

Details

Vinhomes New Center – khu căn hộ văn minh bậc nhất thành phố Hà Tĩnh, được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại với quần thể tiện ích được thiết kế hướng tâm đem đến không gian riêng tư biệt lập, kiến tạo phong cách sống thời thượng cho những cư dân tiên phong. Cùng với các đô thị Vinhomes trên cả nước, Vinhomes New Center được thiết kế với tiện ích đồng bộ, đem đến một môi trường sống hiện đại cho những cư dân tương lai.

I. VỊ TRÍ DỰ ÁN

Toạ lạc tại vị trí trung tâm của đường Hàm Nghi, khu vực trung tâm văn hoá kinh tế mới của thành phố Hà Tĩnh, Vinhomes New Center kết nối thuận tiện tới các khu vực trung tâm hành chính của thành phố cũng như tới các tỉnh lân cận.

Với vị trí đắc địa này, từ Vinhomes New Center cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới TTTM Vincom Plaza Hà Tĩnh, TT hành chính của thành phố. Ngoài ra khu căn hộ còn nằm rất gần bến xe mới của thành phố cũng như chỉ mất 20 phút di chuyển để tới công viên nước Vinpearl Land thuộc Vinpearl Ocean Villas.

II. TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Bước vào Vinhomes New Center cư dân như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác biệt với quảng trường Horizon Square, bể bơi ngoài trời, hệ thống sân chơi vận động, sân chơi sáng tạo, sân tập thể thao cho mọi lứa tuổi, sân cầu lông, sân tennis, chòi nghỉ, đường dạo, outdoor gym, vườn BBQ… Tất cả đều được thiết kế và quy hoạch đồng bộ, khoa học, đảm bảo mang đến cuộc sống thoải mái cho những cư dân tương lai.

  • Quảng trường trung tâm xanh mát, thoáng rộng lên tới 3,700m2
  • Bể bơi ngoài trời phong cách resort gần 1000m2
  • Vườn nướng BBQ có mái che, có thể phục vụ cùng lúc hàng chục người
  • Bãi đỗ xe ngoài trời có mái che hiện đại, tiện lợi, có sức chứa lên tới hàng trăm xe

Projects that you may be interested in