La Viena Valley - Đà Bắc

Thị trấn Đà Bắc, Huyện Đà Bắc, Tỉnh Hoà Bình

See on map

800 Mil VND - 1.2 Bil VND

Công ty cổ phần quản lý bất động sản Liên Việt Hoàng Gia

Out of stock

4 months ago

96,000 m²

396 lô

Project

90-260m2

Enter details
Result
Repayment required:

Principal to be paid:

Total interest payable:

First month installment

Facilities of La Viena Valley - Đà Bắc

Trung Tâm Thương Mại

Khu vui chơi trẻ em

Phố Đi Bộ

Shophouse

Spa

Giải Trí

Details

SẮP RA MẮT 169 "SIÊU PHẨM" ĐẤT NỀN SHOPHOUSE LIỀN KỀ BIỆT THỰ TRUNG TÂM ĐÀ BẮC HÒA BÌNH

Giữa thị trấn Đà Bắc thơ mộng, sự xuất hiện của La Viena Valley như một dải màu rực rỡ tô sắc thắm cho bức tranh thiên nhiên Tây Bắc. Với quy mô 9,6 ha, La Viena Valley sẽ mang đến cho thị trường BĐS Hoà Bình làn gió mới với những giá trị vượt trội.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM: Tọa lạc tại trung tâm thị trấn, trên tuyến đường liên tỉnh và là nút giao du lịch, thuận tiện kết nối vùng và các tỉnh thành lân cận.

TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT: Tại đây khách hàng không chỉ được trải nghiệm chuỗi tiện ích hiện đại như Spa, Gym, công viên sức khỏe...mà còn được tham gia vào đời sống văn hóa xứ Mường với những món ăn, trò chơi, phong tục tập quán mang đậm dấu ấn dân tộc.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO: Dự án nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng như: Hồ Hòa Bình, đền Thác Bờ, bến Hiền Lương,....Giá trị BĐS sẽ đẩy lên cao khi các ông lớn Sun Group, FLC... sẽ bổ bộ trong thời gian tới.

Đặc biệt, nằm trong khu đô thị đồng bộ đầu tiên của thị trấn Đà Bắc, La Viena Valley hưởng lợi chung từ cơ sở hạ tầng khu vực với tiềm năng sinh lời bền vững thu hút lượng lớn nhà đầu tư quan tâm. Với những giá trị vượt trội đó, La Viena Valley hứa hẹn sẽ là điểm nóng của thị trường BĐS Hoà Bình, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời và là chốn an cư hạnh phúc giữa chốn sơn cảnh hữu tình.

Floor plan

Projects that you may be interested in