Dream Center Home

Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Xem trên bản đồ

Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3)

Hết hàng

7 ngày trước

808

7 tầng nổi, 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại dịch vụ,

Chung cư

Nhập thông tin
Kết quả
Cần trả trước:

Gốc cần trả:

Lãi cần trả:

Thanh toán tháng đầu

Thông tin chi tiết

Dream Center Home tọa lạc tại số 282 Nguyễn Huy Tưởng, hướng đến không gian sống yên bình với hệ thống tiện ích đa dạng, giá thành hợp lý cho người dân tại khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vị trí

Dream Center Home sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến kinh tế trọng điểm Đông Nam thủ đô, án ngữ giao lộ Lê Văn Lương - Vành đai 3 - Nguyễn Trãi, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch. Thiết kế công trình hướng đến tính bền - đẹp - tiện cùng phương châm “nhà là chốn bình yên”.

Tiện ích ngoại khu trọn vẹn

Hướng tiện ích ra ngoại khu là cách giải quyết linh hoạt được chủ đầu tư áp dụng để Dream Center Home đảm bảo yên tĩnh, đồng thời vẫn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các dịch vụ khép kín hiện nay vẫn còn tồn đọng những vấn đề như giá cao, nhiều trường hợp đưa vào sử dụng phát sinh bất cập, tiếng ồn do trung tâm thương mai và dịch vụ kèm theo gây ra.

Chủ đầu tư đã cập nhật xu hướng mới một cách tối ưu khi triển khai Dream Center Home theo hình thức tiện ích “hướng ngoại”, nhờ đó giảm và tránh tối đa hiện tượng phí dịch vụ cao nhưng tiện ích không đầy đủ hoặc không phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Các tiện ích bao quanh Dream Center Home nằm trong bán kính khoảng 1,5 km, đầy đủ từ mua sắm (Big C Thăng Long, Vinmart Trung Hòa), chăm sóc sức khỏe (bệnh viện Nhi Trung Ương, bệnh viện Quốc tế Vinmec) đến giáo dục: trường Mầm non, trường Tiểu học Lý Thái Tổ, trường chuyên Hà Nội - Amsterdam, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Khoa học Tự nhiên hay tiện ích xanh (công viên quận Thanh Xuân).

Không gian yên tĩnh

Trước thực trạng ô nhiễm tiếng ồn đang ở mức báo động, nơi an cư yên bình và tách khỏi những ồn ào tấp nập của cuộc sống thường nhật được nhiều khách hàng quan tâm và ưu tiên khi chọn địa điểm mua nhà.

Khai thác thế mạnh tọa lạc tại số 282 Nguyễn Huy Tưởng - giữ khoảng cách hợp lý so với mặt đường lớn, Dream Center Home đưa cư dân đến với một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng, tách biệt. Nhà được trả về đúng nghĩa là chốn tìm về bình yên, nơi tái tạo năng lượng cho người hiện đại. Bởi vậy, không gian yên tĩnh của Dream Center Home đang được nhiều khách hàng chú ý.

Sống trọn vẹn từng giây

Dream Center Home hình thành trên tôn chỉ “lắng nghe và chia sẻ” mang đến không gian sống thoải mái cho người bận rộn. Bởi vậy, dự án sở hữu quỹ đất 1.906 m2 nhưng vẫn đủ hạ tầng gồm: mặt bằng xây dựng và sân - 17 tầng nổi, 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại dịch vụ, 14 tầng căn hộ, 2 thang máy.

Điểm nhấn của dự án chính là mật độ thang máy thấp, 49 căn hộ/thang (so với trung bình 100 căn hộ/thang tại chung cư địa bàn Hà Nội), tình trạng tắc nghẽn giờ cao điểm rất khó xảy ra.

Mỗi căn hộ của Dream Center Home có diện tích dao động 70-102 m2, phù hợp với phần lớn nhu cầu của người mua. Ngoài tỷ lệ thang máy hợp lý, Dream Center Home còn tận dụng ánh sáng tự nhiên và tối ưu không gian sống với 71% căn hộ là căn góc và có 2 logia/căn hộ.

Sơ đồ mặt bằng

Dự án có thể bạn quan tâm