SOL LAKE VILLA

Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Xem trên bản đồ

12 - 30 tỷ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

Mở bán

3 tháng trước

228,600 m²

109 căn biệt thự song lập và đơn lập

Biệt thự & Shophouse

162 - 336m2

Nhập thông tin
Kết quả
Cần trả trước:

Gốc cần trả:

Lãi cần trả:

Thanh toán tháng đầu

Thông tin chi tiết

Biệt thự Sol Lake Villa thuộc Khu đô thị Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường phát triển hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống đẳng cấp với sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên trong lành với kiến trúc độc đáo kết hợp cùng Công viên Âm nhạc.

I. VỊ TRÍ DỰ ÁN

Với lợi thế nằm tại giao lộ vành đai 4 và đường Tố Hữu, trục giao thông chính phía Tây Nam TP.Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô 7km, cư dân Sol Lake Villa dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm bằng các cung đường khác nhau như : Tố Hữu - Lê Văn Lương; Lê Trọng Tấn - Quang Trung; vành đai 4…

II. TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Dự án Công viên âm nhạc được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại: tổng diện tích 5,94ha và tâm là Hồ cây đàn với diện tích là 1,3ha, công viên Âm nhạc do Tập đoàn Nam Cường tâm huyết phát triển khi được lấy cảm hứng thiết kế từ những bản nhạc, giai điệu nhẹ nhàng như một bản hòa ca về khát vọng cuộc sống mới.

III. THIẾT KẾ DỰÁN

Với phong cách thiết kế hiện đại, mọi đường nét, chi tiết và hình khối của biệt thự Sol Lake Villa đều hướng đến sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

Các căn biệt thự được thiết kế rộng thoáng với nhiều không gian mở, giúp cho không gian của ngôi nhà luôn được đón ánh sáng và và không khí trong lành tràn ngập từ thiên nhiên. Sự kết nối nhịp nhàng giữa ánh sáng tự nhiên từ các khung cửa sổ kính rộng lớn và ánh sáng bên trong ngôi nhà được bố trí hợp lý mang lại công năng sử dụng vô cùng hiệu quả, góp phần nâng cao được chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

SOL LAKE VILLA

Biệt thự Sol Lake Villa thuộc Khu đô thị Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường phát triển hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống đẳng cấp với sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên trong lành với kiến trúc độc đáo kết hợp cùng Công viên Âm nhạc.

Chủ đầu tư

tập đoàn nam cường

Vị trí dự án

Tiện ích nổi bật

  • Với tổng diện tích 5,94 ha và tâm là Hồ cây đàn với diện tích là 1,3 ha, công viên Âm nhạc do Tập đoàn Nam Cường tâm huyết phát triển khi được lấy cảm hứng thiết kế từ những bản nhạc, giai điệu nhẹ nhàng như một bản hòa ca về khát vọng cuộc sống mới.

  • Với lợi thế nằm tại giao lộ vành đai 4 và đường Tố Hữu –
     trục giao thông chính phía Tây Nam TP.Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô 7km,
    cư dân Sol Lake Villa dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm bằng các cung đường khác nhau như :
    Tố Hữu - Lê Văn Lương; Lê Trọng Tấn - Quang Trung; vành đai 4…

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng căn hộ

Tiện ích tầm cao - Dịch vụ 5*

Videos & Hình ảnh