• Tổng diện tích dự án:
  40.118m2

 • Công trình hỗn hợp thương mại và nhà ở:
  5.613m2

  Quy mô: 25 tầng nổi, 3 tầng hầm, 494 căn hộ
  Công trình thấp tầng:
  9.511m2

  Quy mô: 101 căn Shophouse cao 5 tầng
  Công trình văn phòng:
  4.900m2

  Công trình sử dụng chung + cây xanh:
  6.610m2

Giới thiệu

Tòa chung cư tại Bình Minh Garden là một sản phẩm tiếp theo thuộc thương hiệu KĐT CenInvest.

Tiếp tục kế thừa những giá trị cốt lõi, phát huy điểm mạnh để từ đó tạo nên một tòa chung cư đáng sống với cộng đồng cư dân văn minh ngay tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội.

Và hơn hết, Dự án còn là “đòn bẩy”, gián tiếp thúc đẩy sự phát triển của khu vực Long Biên

Câu chuyện truyền thông

Bình Minh Garden - Khu vườn ban mai đón ánh mặt trời đầu tiên tại Hà Nội, nơi tụ các yếu tố phát triển về mặt thể chất cho con người - nơi đón khoảnh khắc đầu tiên của ngày mới khởi sinh sự sống đâm chồi tại vùng đất cổ xưa - Long Biên. Nằm trong Khu đô thị CenInvest – Bình Minh Garden, những căn hộ tại đây được ví như

"NHỮNG NGÔI NHÀ NGẬP NẮNG" - tràn ngập sức sống ban mai

Tọa lạc tại vùng đất đầu tiên đón ánh ban mai, cửa ngõ Đông Bắc của Thủ đô, chung cư Bình Minh Garden sở hữu vị trí đắc địa tại 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, cũng là ngã ba của 2 dòng sông lịch sử sông Hồng và sông Đuống.

Từ chung cư Bình Minh Garden, cư dân chỉ mất 15 phút để tới khu vực phố Cổ, dễ dàng tiếp cận các khu vực xung quanh cũng như các tỉnh thành phố phía Đông Bắc nhờ vị trí “trái tim” khu vực Đức Giang, tâm giao của nhiều tuyến đường huyết mạch khu vực Đức Giang – Thượng Thanh – Ngọc Thụy và các tuyến đường lớn của quận Long Biên.

Sun Room - Những căn phòng trên cao

Lấy cảm hứng từ định nghĩa Solarium hay còn gọi là Sun Room - những căn phòng trên cao, nơi mở ra không gian rộng rãi, đón những tia nắng sớm, nguồn năng lượng mới, tích cực từ thiên nhiên, chung cư Bình Minh Garden được thiết kế thông minh với nhiều căn hộ đa góc nhìn trong tòa nhà căn hộ đa góc nhìn.
Thiết kế tòa nhà hình chữ U tạo nên lợi thế tầm nhìn thoáng với 14/16 căn hộ một sàn là căn góc có có hướng nhìn rộng thoáng.
Cùng sự bố trí diện tích tối ưu, mỗi căn hộ vừa đảm bảo không gian “ngập nắng”, gió tươi điều hòa khắp căn hộ vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Những ngôi nhà ngập nắng

Trên hành trình mang tới một công trình bất động sản xứng đáng với vị trí, nơi khởi đầu sức sống tại Thủ đô, chung cư Bình Minh Garden được kiến tạo nên trong một vóc dáng hiện đại, trang bị đầy đủ tiện ích hạ tầng đồng bộ, nơi cộng đồng cư dân được thỏa mãn mọi nhu cầu, ở vui sống trọn.