[TOP 3] dự án chung cư quận Hai Bà Trưng đáng mua nhất 2019

Hai Bà Trưng, thường được gọi tắt là Hai Bà, là một trong bốn quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Tên quận được đặt theo đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân.

Quận Hai Bà Trưng nằm trên nền đất xưa vốn thuộc các tổng Hậu Nghiêm (sau đổi là Thanh Nhàn), Tả Nghiêm (sau đổi là Kim Liên), Tiền Nghiêm (sau đổi là Vĩnh Xương), huyện Thọ Xương, một số tổng của huyện Thanh Trì và vùng thái ấp của thượng tướng Trần Khát Chân từ Ô Cầu Dền (đầu đường Trần Khát Chân) đi xuống hết Bạch Mai, tới các phường có tên Mai (Mai Động, Tương Mai nay thuộc quận Hoàng Mai).

1. Chung Cư Green Pearl 378 Minh Khai

Viên ngọc xanh giữa lòng thành phố chung cư Green Pearl tọa lạc tại 378 Minh Khai, Hà Nội. Đây là một vị trí đắc địa thuộc cửa ngõ phía Nam của Thủ đô – nơi tập trung các trục đường giao thông huyết mạch, kết nối với trung tâm chính trị, văn hóa, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn của Hà Nội. Dự án khu nhà ở liền kề, biệt thự và căn hộ cao cấp thuộc dự án Green Pearl 378 Minh Khai mở ra không gian sống xanh, trong lành, không ồn ào, không khói bụi ngay trong lòng đô thị.

Thông tin tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức

Số tầng: 21

Địa chỉ: Số 378 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trạng thái: Đang giao dịch

Tổng diện tích đất lập dự án: 28.736,2m2

Loại hình: Căn hộ chung cư, Biệt thự liền kề

Số căn: 504

Giá: 2,4 tỷ

TRUY CẬPhttps://cenhomes.vn/green-pearl-378-minh-khai/

2. Imperia Sky Garden

Tọa lạc tại “vị trí vàng” trên trục đường Vành đai 2, Imperia Sky Garden được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất khu vực phía Nam Hà Nội. Từ nơi đây có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực trung tâm nội thành và khu phố cổ.

Thông tin tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Terra Gold Việt Nam

Số tầng: 27

Địa chỉ: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trạng thái: Đang giao dịch

Tổng diện tích dự án: 38.155,9 m2

Loại hình: Chung cư

Số căn: 1866

Giá: 2 tỷ

TRUY CẬPhttps://cenhomes.vn/imperia-sky-garden/

3. Sun Grand City Ancora Residence

Tọa lạc tại địa chỉ số 3 mặt đường Lương Yên – Nguyễn Khoái, Sun Grand City Ancora Residence là dự án phức hợp đô thị khép kín nằm ven sông Hồng, ngay cửa ngõ phố Cổ Hà Nội.

Dự án chỉ cách Hồ Gươm, Nhà hát Lớn Hà Nội 6 phút di chuyển, gần hệ thống các tuyến phố lớn trung tâm như: Trần Hưng Đạo, Phố Huế, Tràng Tiền, Hai Bà Trưng; các bệnh viện tuyến đầu cả nước; các khu chợ truyền thống nổi tiếng, trung tâm thương mại quy mô… đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức văn hóa cũng như dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống.

Sun Grand City Ancora Residence là dự án duy nhất thuộc quận Hai Bà Trưng có 3 tòa tháp đều hưởng trọn vẹn tầm nhìn ra sông Hồng với khoảng cách không thể gần hơn.

Thông tin tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Sun Group

Số tầng: 25 tầng nổi, 3 tầng hầm

Địa chỉ: Số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trạng thái: Đang triển khai

Tổng diện tích đất: 22.304m2 (12.304m2 đất riêng khu 3 tòa tháp)

Loại hình: Chung cư

Số căn: 679

Giá: 4 – 8 tỷ

TRUY CẬPhttps://cenhomes.vn/sun-grand-city-ancora-residence/

Xem thêm:

[TOP 30] dự án chung cư quận Hà Đông đáng mua nhất 2019

Tổng hợp dự án chung cư tại Hà Nội [Cập nhật 2019]