Nền tảng
CenHomes

Chúng tôi đã tạo dựng nền tảng giao dịch bất động sản trực tuyến hiện đại nhất Việt Nam, kết nối các nhân tài thực thụ với công nghệ đỉnh cao để tối ưu hóa tìm kiếm, mang đến trải nghiệm mua bán nhà thông minh, nhanh gọn và suôn sẻ.

Các đại lý của chúng tôi

Tài năng vô song

Một cộng đồng gồm những nhà môi giới chuyên nghiệp & uy tín nhất cả nước.

Quy trình tuyển dụng có tính chọn lọc cao của chúng tôi đảm bảo rằng, mọi đại lý đều là người dẫn đầu trong ngành.

Các đại lý đã nói gì

Thành phố Hà Nội

Nguyễn Văn Tuấn

Quản lý đại lý

Đồng hành cùng Tuấn tại CenHomes

Đại lý CenHomes từ

Tháng 10 năm 2018

Doanh số bán hàng năm 2018

229 tỷ

Giao dịch năm 2018

18

Ứng dụng yêu thích

Cenhomes.vn

Khám phá câu chuyện của tôi: Hãy trở thành người mua bán bất động sản thông minh!

Rất nhiều nhà đầu tư đã và đang đi tìm những giải pháp đầu tư tổng thể để tiền của mình sinh lợi hiệu quả, an toàn và bền vững. Thế nhưng, không ít người đã chọn chưa đúng sản phẩm, chưa đúng kênh đầu tư. Để rồi, họ bị mắc kẹt vào những hợp đồng đầu tư kém hiệu quả – không đáp ứng như đã từng kỳ vọng. Cũng vì lí do đó, phần lớn họ buộc phải chọn con đường gửi tiền vào ngân hàng để được đảm bảo tài sản và đành chấp nhận lãi suất chạy đua cùng lạm phát.

Tuy nhiên, đây chính là thời điểm mà quý khách hàng nên nghĩ đến đầu tư BĐS, để đón nhận các cơ hội sinh lời với mức cao mà vẫn đảm bảo tính an toàn. Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, tôi và các cộng sự đã tư vấn thành công cho hàng trăm khách hàng trong những năm qua. Và giờ đây, 1 lần nữa, chúng tôi đã sẵn sàng để chia sẻ, quý khách hàng đã sẵn sàng để đón nhận? Hãy cùng tôi và CenHomes trải nghiệm sự mua bán BĐS 1 cách chuyên nghiệp và dễ dàng nhất ngay hôm nay!

Thành phố Hà Nội

Trần Thị Hương Giang

Quản lý đại lý

Đồng hành cùng Giang tại CenHomes

Đại lý CenHomes từ

Tháng 10 năm 2018

Doanh số bán hàng năm 2018

36 tỷ

Giao dịch năm 2018

46

Ứng dụng yêu thích

Cenhomes.vn

Khám phá câu chuyện của Thu Giang: CenHomes – ngôi nhà thứ 2 của tôi!

Với tôi CenHomes là ngôi nhà ko thể thiếu đối với một đại lý môi giới BĐS. Tại đây, bạn có cơ hội làm việc với các cộng sự đầy đam mê. Họ sẽ giúp bạn không ngừng trau dồi kinh nghiệm và học hỏi để hoàn thiện và đưa mình đến vị trí số 1.

Thời gian gần đây khi các môi giới BĐS đang vật lộn trong việc tìm kiếm khách hàng ngày càng khan và khó khăn hơn, thì hơn ai hết lãnh đạo của chúng tôi đã không ngừng phát triển kế hoạch marketing để tìm kiếm khách hàng. Vậy nên 2018 với sự phát triển của công nghệ và CenHomes đã được ra đời! Chúng tôi đã và đang trải nghiệm, chăm sóc lượng khách hàng khổng lồ từ CenHomes! Còn bạn, bạn có đang quan tâm tới CenHomes?

Thành phố Hải Phòng

Trần Thị Thu Huyền

Quản lý đại lý

Đồng hành cùng Huyền tại CenHomes

Đại lý CenHomes từ

Tháng 10 năm 2018

Doanh số bán hàng năm 2018

59 tỷ

Giao dịch năm 2018

16

Ứng dụng yêu thích

Cenhomes.vn

Khám phá câu chuyện của Thu Huyền: CenHomes là đích đến cuối cùng mà tôi hướng tới!

Trải qua nhiều công ty BĐS, đã có nhiều lúc tôi muốn trở thành một nhà môi giới tự do, không bị quản lý một công ty nào nhưng lại e sợ vì có quá nhiều khó khăn mà mình phải tự đương đầu. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được giải quyết khi tôi trở thành một thành viên của CenHomes. Tôi được tự do phát triển và hoàn thiện bản thân, nhưng lại nhận được sự hỗ trợ hết sức tuyệt vời từ công ty.

Giờ đây, với cương vị là một nhà phát triển Đại lý uỷ quyền, tôi muốn đem cơ hội tuyệt vời này đến với hàng ngàn môi giới BĐS tự do. Để các bạn hiểu rằng với việc đưa công nghệ vào mua bán BĐS thì công việc môi giới không còn là khó khăn. Đó là nền tảng vững chắc để các bạn tự tin thiết lập mối quan hệ với khách hàng.

Thành phố Hà Nội

Nguyễn Thị Thuận

Quản lý đại lý

Đồng hành cùng Thuận tại CenHomes

Đại lý CenHomes từ

Tháng 10 năm 2018

Doanh số bán hàng năm 2018

55 tỷ

Giao dịch năm 2018

25

Ứng dụng yêu thích

Cenhomes.vn

Khám phá câu chuyện của Nguyễn Thuận: Bạn nghĩ sao khi CenHomes trở thành trang thương mại điện tử về BĐS số 1 Việt Nam?

Cách đây 4 năm khi lần đầu tiên Grap bắt đầu về Việt Nam thì rất nhiều người chưa quen với hình thức xe ôm công nghệ này. Thế nhưng chỉ sau hơn 2 năm, với những ưu điểm của mô hình này mang lại như: Tất cả thông tin của tài xế được công khai minh bạch; cước phí của chuyến đi rõ ràng và chi tiết,… đã thay đổi thói quen của rất nhiều khách hàng. Đó chính là sức mạnh của công nghệ khi kết hợp với các phương tiện giao thông.

Cũng như trước đây, khi bạn muốn mua hay bán 1 căn nhà hay bất kỳ BĐS nào, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng chưa chắc nhận về sản phẩm như bạn mong muốn. Ngày hôm nay, bạn có thể yên tâm khi đã có CenHomes. Bạn chỉ cần 1 thao tác rất đơn giản đó là cầm chiếc Smartphone của bạn lên và truy cập ngay Cenhomes.vn. Cả thế giới BĐS đang nằm trong tay bạn. Việc mua bán BĐS trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thành phố Đà Nẵng

Lê Lâm

Quản lý đại lý

Đồng hành cùng Lâm tại CenHomes

Đại lý CenHomes từ

Tháng 10 năm 2018

Doanh số bán hàng năm 2018

25 tỷ

Giao dịch năm 2018

14

Ứng dụng yêu thích

Cenhomes.vn

Khám phá câu chuyện của Lê Lâm: CenHomes – Sức mạnh công nghệ, tạo dựng nên “người tiên phong”!

Tại Mỹ, việc mua BĐS trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần truy cập các website như: Compass.com; Zilow.com;… Sự tiện ích của các trang BĐS trực tuyến được đánh giá là có thể thay thế các văn phòng môi giới BĐS truyền thống.

Ở Việt Nam, trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, Cenhomes.vn tích hợp gần như mọi tiện ích tối tân nhất nhằm giải quyết được bài toán công nghệ cho mọi đối tượng quan tâm đến BĐS một cách hiệu quả chỉ bằng vài cú click chuột. Ngoài sự tiện lợi, nhanh chóng cho người bán hàng, khách hàng, với CenHomes, việc áp dụng công nghệ cũng sẽ giúp người mua nhà tránh được nhiều rủi ro. Một trong những lợi ích của công nghệ đem lại là khách hàng không cần tới tận nơi, mà vẫn có thể xem được ngôi nhà mình muốn mua mà thông tin luôn luôn được đảm bảo.

Thành phố Hà Nội

Trần Thị Lan Anh

Quản lý đại lý

Đồng hành cùng Lan Anh tại CenHomes

Đại lý Cenhomes từ

Tháng 10 năm 2018

Bán hàng năm 2018

28 tỷ

Giao dịch năm 2018

14

Ứng dụng yêu thích

Cenhomes.vn

Khám phá câu chuyện của Lan Anh, Cenhomes.vn – bàn tay kết nối nhu cầu người mua và người bán lại với nhau!

Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại và tích hợp những tính năng mới nhất của Cenhomes.vn, tôi đã có bước tiến lớn trong quá trình tìm kiếm, kết nối, tương tác và hỗ trợ khách hàng của mình.

Đến với CenHomes khách hàng có thể dễ dàng định giá sản phẩm chính xác bằng công nghệ, dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm phù hợp, đúng với nhu cầu, đặc biệt được xem nhà với mô hình 3D và công nghệ chat box tự động,… Tất cả đã tạo nên một kỷ nguyên công nghệ hoàn toàn mới cho ngành giao dịch BĐS. Tại đây, tôi và các đồng nghiệp của mình có thể đưa khách hàng cảm nhận được những trải nghiệm hoàn toàn khác từ sự nhanh chóng, minh bạch cũng như tiện lợi và sự hài lòng trong quá trình giao dịch.