Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc chính thức ra mắt: bước tiến mới – vị thế mới

Sáng 12/12/2020, Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc đã chính thức ra mắt tại trụ sở tầng 6, tòa nhà Việt Đức Financial Building, số 8 Tôn Đức Thắng, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Sự kiện mở ra một chương mới, ghi dấu cho sự lớn mạnh và phát triển của Cen Vĩnh Phúc nói riêng, Cen Land nói chung.

Năm 2020, với định hướng phát triển mới theo tầm nhìn chiến lược của tập đoàn, Cen Land chính thức khởi động mô hình hệ thống kinh doanh mới: thành lập công ty quản lý chuỗi công ty địa phương để thay thế cho các văn phòng đại diện hiện nay. Tiêu biểu cho sự chuyển đổi này chính là sự ra mắt của Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc.

Tập thể Cen Vĩnh Phúc và các khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Là tỉnh phát triển kinh tế năng động, Vĩnh Phúc nằm trong quy hoạch vùng thủ đô, thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Những năm qua, địa phương đã thu hút lượng lớn vốn đầu tư cả trong và ngoài nước, được chọn là “toạ độ vàng” phát triển nhiều dự án bất động sản lớn của các chủ đầu tư tên tuổi.

Tới dự và chung vui tại buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Cen Group, bà Nguyễn Quỳnh Mai - Tổng Giám đốc Cen Homes, Ông Nguyễn Huy Thái - Trợ lý HĐQT Tập đoàn Cen Group, ông Nguyễn Chí Công -  Giám đốc Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc, đại diện các đối tác, sàn liên kết và toàn thể đội ngũ CBNV Cen Vĩnh Phúc.

Trong phần phát biểu trước nghi thức cắt băng khai trương, giám đốc Nguyễn Chí Công không giấu nổi xúc động, bồi hồi khi nhắc lại chặng đường hình thành và phát triển của đơn vị. Từ những ngày đầu là văn phòng đại diện của Cen Land tại tỉnh Vĩnh Phúc, còn gặp nhiều khó khăn, nhân sự mỏng, thiếu dự án…đến nay nhờ sự bảo trợ vững chắc của tập đoàn Cen Group, sự hỗ trợ đắc lực của Cen Land, Cen Homes cùng nỗ lực của cả tập thể, Cen Vĩnh Phúc đã gặt hái được những thành tựu đáng ghi nhận.

Thời khắc đặc biệt: chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc

Hiện công ty có hơn 50 nhân sự, với mạng lưới hoạt động phủ rộng, phân phối thành công nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh như: La Fortuna, VCI Mountain View, Times Garden, Mê Linh Vista City, The City Light… Không dừng ở đó, công ty còn triển khai phân phối nhiều dự án tại các tỉnh thành lân cận như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ), PCC1 Thanh Xuân, Kiến Hưng Luxury (Hà Nội)…

Tiết mục múa lân với thông điệp “Phát tài – Phát lộc” gửi tới Cen Vĩnh Phúc

Lễ ra mắt hôm nay là một cột mốc đáng nhớ, ghi dấu việc Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc chính thức “chào sân” thị trường tỉnh nhà. Với sự định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo, cùng sự chung sức của tất cả đội ngũ, hy vọng rằng Cen Vĩnh Phúc sẽ luôn phát triển, khẳng định vị thế đơn vị bất động sản dẫn đầu tại Vĩnh Phúc cũng như thuộc nhóm các công ty địa phương đạt doanh thu cao trong toàn hệ thống.