Cộng Hòa Garden – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất

Vào ngày 29/09, lễ giới thiệu Block A dự án Cộng Hòa Garden ghi nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Không khí náo nhiệt tại sự kiện chứng tỏ nhu cầu tìm kiếm nơi an cư và đầu tư tại khu vực liền kề sân bay luôn gia tăng.   Ngay từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng đến tham dự sự kiện để tìm hiểu thông tin dự án Cộng Hòa Garden, mong muốn sớm được sở hữu căn hộ tại đây.

cong_hoa_garden_suc_hut_moi_cua_thi_truong_1

cong_hoa_garden_suc_hut_moi_cua_thi_truong_2

Dự án được đánh giá có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại số 20 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM – Nơi hiếm thấy dự án mới xuất hiện mặc dù nhu cầu về căn hộ ở đây tiềm năng gia tăng luôn cao.

cong_hoa_garden_suc_hut_moi_cua_thi_truong_3

Đa số khách hàng đều đánh giá cao dự án về quy mô lớn 3ha, không gian xanh vượt trội 8.000m2, tiện ích đầy đủ và thiết kế linh hoạt với diện tích từ 44 – 103m2/căn.

cong_hoa_garden_suc_hut_moi_cua_thi_truong_4

Cộng Hòa Garden do CENLAND làm đơn vị phát triển kinh doanh và được phân phối chính thức bởi 7 đơn vị bao gồm: STDA, Gia Hưng; Gia Hưng Land; F. House; CEO K35; Thiên Minh và 5S.

cong_hoa_garden_suc_hut_moi_cua_thi_truong_5

Với mức giá chỉ từ 35 triệu/m2, Cộng Hòa Garden mang lại giá trị gia tăng lớn cho nhà đầu tư và người mua để ở. Vì vậy, trong thời gian ngắn diễn ra sự kiện, liên tiếp các căn hộ được khách hàng đăng ký nhu cầu.

cong_hoa_garden_suc_hut_moi_cua_thi_truong_6

Đáp lại sự tin yêu của khách hàng, đơn vị phát triển kinh doanh dự án CENLAND dành nhiều quà tặng bốc thăm hấp dẫn cho khách hàng tham dự.

cong_hoa_garden_suc_hut_moi_cua_thi_truong_7

Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công ngay tại sự kiện được bốc thăm các giải thưởng giá trị như: 01 xe Vespa, 01 iPhone X và 03 Apple Watch.

cong_hoa_garden_suc_hut_moi_cua_thi_truong_8

Được kiến tạo trên những tiêu chuẩn H.O.M.E – tiêu chuẩn về một không gian sống cân bằng, Cộng Hòa Garden giúp cư dân cân bằng giữa cuộc sống hiện đại, tiện nghi với các giá trị truyền thống và giữa con người với thiên nhiên để mỗi căn hộ thực sự là một tổ ấm.