Hình ảnh

Mặt bằng

Vệ tinh

Giao thông

Chung cư Xuân Mai Tower

Tổng quan dự án

Trạng thái: Đang giao dịch
Loại hình: Chung cư
Chủ đầu tư: Xuân Mai Thanh Hóa
Số block: 3
Số tầng: 24
Số căn: 989
Giá từ: Từ 1.5 - 3 tỷ
Nhân viên thủ tục: Nguyễn Thị Thu - 0866 481 816
Giám đốc dự án: Lê Việt Anh - 0987 438 700
Giới thiệu

Vị trí dự án Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đại lộ Lê Lợi, ngay tại trung tâm thành phố, Xuân Mai Tower được đánh giá là điểm sáng của tỉnh Thanh Hóa với kết nối giao thông thuận tiện.

  xuan-mai-tower-th (4)

Vị trí dự án.

Nhờ kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch (Nguyễn Hoàng, Hùng Vương, Lê Lợi,...) cư dân Xuân Mai Tower dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố cũng như các khu vực ngoại vi khác như bãi biển Sầm Sơn, sân bay Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn.

Tiện ích nội khu Dự án Xuân Mai Tower là tổ hợp dịch vụ, thương mại và nhà ở với các hệ thống tiện ích khép kín, đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu của cuộc sống hiện đại, từ rèn luyện sức khỏe, học tập, mua sắm và vui chơi giải trí.

xuan-mai-tower-th (1)

Xuân mai Tower phát triển nhiều tiện ích hiện đại và đồng bộ.

Tầng hầm chung cư liên thông với các tòa nhà, rộng 9.700 m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của cư dân. Nội thất chất lượng Căn hộ Xuân Mai Tower được bàn giao nội thất hoàn thiện với các trang thiết bị nội thất chất lượng đảm bảo.

  xuan-mai-tower-th (3)

Nội thất hiện đại tại chung cư Xuân Mai Tower.

Thiết kế căn hộ độc đáo Sự giao hòa trong thiết kế, tiện nghi hiện đại tạo cho gia đình bạn một không gian ấm cúng, thỏa mái. Ở Xuân Mai Tower, thiết kế mang tính nhất quán về phong cách, lựa chọn các loại vật liệu thân thiện, bền vững, phù hợp với diện tích từng phòng.

  xuan-mai-tower-th (2)

Các căn hộ tại Xuân Mai Tower được thiết kế hiện đại, sang trọng.

Tỉ lệ vàng trong tạo hình được ứng dụng để tạo ra không gian hài hòa với những mảng ảnh sáng và màu sắc được tính toán kỹ lưỡng, mang đến cảm giác thỏa mái, tinh tế, phù hợp thẩm mỹ của các gia đình hiện đại, mà lại bền vững vượt thời gian.

Đơn vị thiết kế Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xuân Mai
Đơn vị thi công Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai
Quy mô dự án 3 tòa, 24 tầng nổi
Tổng diện tích đất 9.775,8 m2
Diện tích xây dựng 3.342 m2
Mật độ xây dựng 34,20 m2

Trung tâm thương mại

Khu vui chơi giải trí

Khu rèn luyện sức khỏe

Hệ thống an ninh

Vị trí dự án
Liên hệ đại lý ủy quyền
Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!