Intracom 1 Trung Văn

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông

Sơ lược về Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông

  GIỚI THIỆU Là một công ty hoạt động đa ngành nghề, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông (INTRACOM) luôn phấn đấu hoàn thành sứ mệnh của mình qua từng mốc thời gian.   Hiện nay, INTRACOM đã và đang đầu tư xây dựng nhiều dự án, công trình có đóng góp đáng kể vào sự phát triển các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa… của Thủ Đô và cả nước.  

cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-ha-tang-va-giao-thong-1

Điển hình như tại Hà Nội, dự án Intracom Riverside với vốn đầu tư hơn 1.490 tỷ đồng, đang được xây dựng tại bờ Bắc cầu Nhật Tân, Đông Anh.  

cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-ha-tang-va-giao-thong-2

Dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông được xây dựng trên diện tích 9.5ha tại quận Bắc Từ Liêm, với quy mô 1000 giường bệnh, tổng mức đầu tư 800 triệu USD.   Tại Lào Cai, các công trình thủy điện của INTRACOM đã đi vào vận hành ổn định bao gồm: Nhà máy thủy điện Nậm Pung, nhà máy thủy điện Tà Lơi 3, Tà Lơi 2, tiến tới là các nhà máy thủy điện Pờ Hồ, Tà Lơi 1. Tại tỉnh Thanh Hóa, INTRACOM tiếp tục đầu tư nhà máy thủy điện Cẩm Thủy 1, tổng công suất lắp máy đạt gần 200MW, với điện lượng trung bình hàng năm la 138 triệu kwh, góp phần nâng cao dân trí và mỗi dự án tạo công ăn việc làm cho hàng trăm công nhân địa phương.   cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-ha-tang-va-giao-thong-3   Bên cạnh đó, INTRACOM thường xuyên triển khai các hoạt động xã hội trong từng dự án của mình như xây dựng những mái ấm tình thương, trường học, các chương trình áo ấm cho các em nhỏ, các hoạt động hướng thiện, vui chơi, giao lưu văn hóa với địa phương nơi xây dựng dự án.  

cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-dung-ha-tang-va-giao-thong-4

Gần 40 trẻ em tại thôn Trà Chẩu 1, xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã nhận được quần áo ấm

  Slogan “Tỏa sáng cùng đất nước” của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông (INTRACOM) mang ý nghĩa sâu sắc: Là ngôi sao trên bầu trời Việt. INTRACOM cam kết sẽ dành cùng các doanh nghiệp Việt góp phần khẳng định vị thế đất nước trong hội nhập toàn cầu, không những thế INTRACOM còn đem ánh sáng đến từng ngôi nhà Việt trên mọi miền đất nước của Tổ quốc, thắp sáng những giấc mơ Việt, tỏa sáng cùng năm châu.   Với định hướng kinh doanh và bản sắc thương hiệu của INTRACOM, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bắt tay hợp tác và song hành cùng INTRACOM phát triển thương hiệu vì những mục tiêu lâu dài trong tương lai.   Hiện nay, INTRACOM với các chính sách đãi ngộ hấp dẫn luôn luôn mở rộng vòng tay chào đón tất cả người lao động trên cả nước và địa phương cùng tham gia chung tay xây dựng những công trình – dự án với tầm cao mới, áp dụng những sáng kiến tân tiến nhất của khoa học công nghệ, mang lại phồn vinh cho toàn cộng đồng.   LIÊN HỆ Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hạ tầng và Giao thông   Địa chỉ: Tòa nhà Intracom 2, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội   Điện thoại: (024) 37 914 111   Fax: (024) 37 914 112   Website: http://www.intracom.com.vn   Email: vp.intracom@gmail.com      

Thư gửi tới chủ đầu tư