Chính thức khởi động dự án và ký kết hợp tác giữa Cen Homes và Novaon

Sáng 24/12, tại tầng 2 số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội, Cen Homes đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Novaon. Sự kiện được kỳ vọng mở ra một chương mới, thúc đẩy sự hoàn thiện và lớn mạnh của nền tảng Cen Homes.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Chu Hữu Chiến - Tổng Giám đốc Cen Land, bà Nguyễn Quỳnh Mai - Tổng Giám đốc Cen Homes, ông Nguyễn Minh Quý - Chủ tịch HĐQT Novaon, ông Nguyễn Văn Hoan - CEO khối Novaon Martech cùng các lãnh đạo, đại biểu và khách mời.

 

Novaon trở thành đối tác cung cấp các giải pháp số cho nền tảng Cen Homes

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch HĐQT Novaon thể hiện niềm vui và vinh dự khi trở thành đối tác của Cen Homes. Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital, Novaon mong muốn sẽ trợ giúp đắc lực, góp phần đưa Cen Homes dẫn đầu nền tảng proptech tại Việt Nam cũng như vươn tầm quốc tế.

Ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch HĐQT Novaon giới thiệu về nền tảng OnCustomer và các tính năng hỗ trợ cho Cen Homes

Ra mắt vào tháng 5/2019, nền tảng công nghệ bất động sản Cen Homes tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại như thực tế ảo (VR), trí tuệ nhân tạo (AI), Big Data… để phân tích, nắm bắt xu hướng thị trường, cung cấp các thông tin chính xác, hiệu quả nhằm hỗ trợ các hoạt động giao dịch bất động sản trong thời kỳ 4.0. 

Cen Homes hiện đang phân phối hơn 500 dự án trên toàn quốc, với trên 250.000 tài khoản đăng ký, mỗi tháng có gần 3.000 tin mua bán/cho thuê và thực hiện thành công khoảng 800 giao dịch. Nền tảng Cen Homes đang hỗ trợ đắc lực cho toàn bộ hệ thống bán hàng của Cen Land, với hơn 14.000 giao dịch bất động sản một năm. 

Nhằm tiếp tục hoàn thiện sản phẩm và mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, ban lãnh đạo Cen Homes đã lên kế hoạch tìm kiếm đối tác công nghệ để cung cấp các dịch vụ: kết nối đa kênh, phân tích hành vi, lưu giữ lịch sử hoạt động của khách hàng và trợ lý hỗ trợ tự động (assistant bot). 

Sau quá trình chọn lọc, đánh giá các đối tác và đi đến bàn thảo kỹ lưỡng, nền tảng OnCustomer của Novaon đã được lựa chọn và đơn vị này sẽ là đối tác đồng hành phát triển Cen Homes giai đoạn tới. 

Chia sẻ về sự kết hợp này, bà Phạm Thị Hằng My – Giám đốc Marketing Cen Homes đánh giá cao OnCustomer trong việc quản trị trải nghiệm khách hàng. OnCustomer có tính phù hợp và sở hữu công nghệ vượt trội trong việc thấu hiểu hành vi người dùng, cá nhân hóa nội dung, từ đó giúp nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hai bên đều tin tưởng vào sự thành công của mối quan hệ hợp tác, giúp hoàn thiện hơn nữa nền tảng Cen Homes, từ đó thúc đẩy giao dịch bất động sản trên nền tảng số lên một tầm cao mới, mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.